HỘI THẢO THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ DAEJEON – VIỆT NAM HỘI THẢO THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ DAEJEON – VIỆT NAM
037 212 2717

HỘI THẢO THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ DAEJEON – VIỆT NAM

  Ngày 09/10/2018 vừa qua, Công Ty TNHH ECO3D đã tham dự Hội Thảo Thương Mại Quốc Tế Daejeon – Việt Nam. Hội thảo là cuộc gặp gỡ giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc, cùng nhau trao đổi về những sản phẩm mà mình đang kinh doanh và đưa ra những giải pháp khắc phục những khó khăn mà các doanh nghiệp đang mắc phải.

  Giám đốc Trần Sỹ Dũng đang thảo luận cùng giám đốc Han Jae Gwon

  Trong suốt quá trình hội thảo diễn ra, ECO3D đã kết nối được cùng với giám đốc Han Jae Gwon – Giám đốc Công Ty TNHH Một Thành Viên Hans Việt Nam. Công ty Hans được thành lập năm 1993, đến nay đã có gần 30 năm kinh nghiệm về sản xuất giày bảo hộ lao động chính vì vậy nên chất lượng và độ bền của giày Hans luôn được người tiêu dùng đánh giá cao. Trên thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung thì có lẽ không còn xa lạ gì với hãng giày Châu Á không chỉ về chất lượng mà còn đa dạng mẫu mã này.

  Giám đốc Trần Sỹ Dũng chụp cùng giám đốc Han Jae Gwon

  Giám đốc Han Jae Gwon và giám đốc Trần Sỹ Dũng của ECO3D đã cùng nhau chia sẻ về các sản phẩm mà hai bên đang hướng đến – giày bảo hộ. Trước khi trao đổi về sản phẩm, giám đốc Han Jae Gwon có kể rằng: “Tôi biết đến ECO3D từ rất lâu trước đó, cũng biết rằng ECO3D chuyên về các sản phẩm bảo hộ toàn thân cho người lao động nên trong chuyến ghé thăm Hà Nội và tham gia cuốc hội thảo lần này rất mong rằng sẽ gặp được người đại diện của ECO3D để trao đổi thêm về các sản phẩm và cùng hợp tác lâu dài trong tương lai”.

  Giám đốc hai bên trao đổi về các mẫu giày

  ECO3D đã thực sự bất ngờ với những điều ấy nên quá trình trao đổi giữa hai bên luôn trong không vui vẻ. Giám đốc Hans Jae Gwon đã đưa ra rất nhiều những ý kiến và giải thích rõ ràng, chi tiết về thông số kĩ thuật của từng loại giày mà công ty hiện tại sản xuất để ECO3D biết được những mẫu giày nào phù hợp với phân khúc thị trường mà ECO3D đang tập trung vào. Ngoài ra, giám đốc Hans cũng đưa những giải pháp hữu ích về một số vấn đề mà ECO3D còn vướng mắc.

  Qua những thông tin hữu ích từ giám đốc Hans, ECO3D đã có những trải nghiệm đáng nhớ và tin rằng trong tương lai sắp tới sẽ được hợp tác lâu dài cùng Công ty TNHH Một Thành Viên Hans Việt Nam để đa dạng hóa các mẫu sản phẩm của công ty và mang đến những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo an toàn nhất cho người tiêu dùng.

  ---------------------------------------

  CÔNG TY TNHH ECO3D

  Địa chỉ: Số 8 đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội

  Hotline: (024) 3260.6868

  Email: admin@eco3d.vn

   Sưu tầm

  Nếu bạn thấy thông tin bổ ích, vui lòng like và share mọi người nhé !

  Bạn vui lòng đợi trong giây lát...