Giới thiệuGiới thiệu
037.206.4090

Giới thiệu

  Giới thiệu chung

  Công ty TNHH ECO3D được thành lập từ năm 2016. Sau nhiều năm nghiên cứu và tìm hiểu về sản phẩm thì hiện nay ECO3D đã chính thức trở thành đối tác của nhiều hãng bảo hộ lao động uy tín, chất lượng cao trên thế giới. Một trong số những hãng bảo hộ đó là: Honeywell (North, King’s, Otter, Ranger, Fibre Metal, Salissbury, Delta Plus,…..), 3M, Hans và Safetoe cùng nhiều hãng bảo hộ nổi tiếng khác.

  Quá trình phát triển

  Vào năm 2016, trong những bước đi đầu tiên với nguồn nhân lực còn hạn chế, ECO3D mới chỉ tập trung vào khai thác các sản phẩm bảo hộ thông thường về bảo hộ dôi tay và bảo hộ đôi chân. Nhưng hiện nay, sau những nghiên cứu và thực nghiệp thì ECO3D đã đa dạng hóa sản phẩm bảo hộ của mình hơn với nhiều ngành nghề khác nhau như ngành xây dựng, ngành điện, ngành cơ khí, ngành hàn nhiệt, ngành đóng tàu, ngành hàng không, ngành phòng cháy chữa cháy hay các ngành liên quan đến hóa chất, …..

  Hơn hai năm không ngừng đổi mới và phát triển, cho đến nay ECO3D đã có hai chi nhánh và 2 công xưởng chứa hàng tại cả hai miền Bắc – Nam. Cùng với đó là đội ngũ hơn 100 công nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm và kỹ thuật viên được đào tạo bài bản. Đặc biệt, ECO3D cũng thường xuyên mở các khóa đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ nhân viên. Bởi chúng tôi luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ tốt nhất.

  Ưu điểm khi mua hàng tại ECO3D

  Với phương châm hoạt động “Niềm tin của khách hàng là nền tảng cho sự phát triển”, chúng tôi tin rằng chất lượng sản phẩm luôn phải đi kèm với chất lượng sản phẩm. Do đó, chúng tôi cam kết :

  • Gía luôn tốt nhất với các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp
  • Sản phẩm đa dạng phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau
  • Chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế
  • Chiết khấu cao với các đơn hàng lớn
  • Có chính sách trước và sau bán riêng biệt
  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình 24/7
  • Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc

  Song song với quá trình hình thành và phát triển cùng những nền tảng có sẵn, ECO3D tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng chính là cầu nối cho sự phát triển trong tương lai của chúng tôi.

  .
  Nếu bạn thấy thông tin bổ ích, vui lòng like và share mọi người nhé !

  Bạn vui lòng đợi trong giây lát...