037 212 2717

Găng tay cao su có cách điện hay không?

  Găng tay cách điện là một thiết bị an toàn điện cần thiết để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công nhân hay những người sửa chữa điện. 

  Găng tay cao su có cách điện hay không?

  Được làm từ chất liệu cao su tự nhiên, thân thiện an toàn tuyệt đối. Ngày nay, găng tay cao su được áp dụng ngày càng nhiều bởi vì đặc tính chống tĩnh điện, chống hóa chất, chống cắt... găng tay cao su cũng chính là găng tay cách điện được người lao động ưa chuộng hiện nay.

  Đối với những người làm trong môi trường dễ tiếp xúc với các nguồn điện thì găng tay cách điện luôn tự tin cách điện tốt, sản xuất trên tiêu chuẩn đảm bảo về an toàn điện, độ bền vật lý cao là sự lựa chọn tối ưu cho mỗi người khi làm việc.

  Găng tay cách điện làm từ vật liệu chính là cao su thiên nhiên theo tiêu chuẩn TCVN 5589 – 1991 an toàn, rất thích hợp dùng cho lưới điện hạ áp, cách điện 10kV.

  găng tay cách điện

  Cấu tạo của găng tay bảo hộ cách điện

  - Lớp cao su cách điện: tùy thuộc vào đòi hỏi cách điện của từng mức độ điện áp và khả năng bảo vệ mà lớp cao su cách điện này sẽ có độ dày và nguyên liệu khác nhau
  - Lớp găng tay lót – Giảm sự khó chịu của việc đeo găng tay cao su cách điện. Lót giữ ấm trong thời tiết lạnh và hấp thụ mồ hôi trong những tháng nóng.
  - Da găng tay bảo vệ – Đeo trên cao su cách điện găng tay để giúp cung ứng sự bảo vệ cơ khí quan trọng chống lại vết cắt, trầy xước và vết đâm.

  Sự cần thiết của găng tay cách điện 

  An toàn điện là một trong những vấn đền quan trọng của công tác bảo hộ lao động, Những nguyên nhân có thể gây ra tai nạn điện:
  - Thiếu hiểu biết về an toàn điện
  - Không tuân theo các quy tắc về an toàn điện.

  Những người làm công tác vận hành, thí nghiệm, xây lắp, sửa chữa đường dây dẫn điện hoặc thiết bị điện ở doanh nghiệp, hay ở nông thôn, miền núi, biến giới, hải đảo bao gồm cả treo tháo, kiểm tra, kiểm định hệ thống đo đếm điện nặng. Trên đây là những đối tượng cần được huấn luyện về an toàn điện và cần được trang bị bảo hộ lao động đầy đủ để đảm bảo an toàn tính mạng.

  Các mẫu găng tay cách điện an toàn chất lượng hiện được ECO3D cung cấp, không chỉ những chiếc găng tay cách điện mà các thiết bị bảo hộ lao động chính hãng hiện nay đang có tại ECO3D.

  =>> Xem thêm: Cách sử dụng găng tay cách điện an toàn

  Bạn muốn tìm mua găng tay cách điện chính hãng, thiết bị bảo hộ lao động chất lượng an toàn hãy đến với ECO3D. Bạn sẽ được ECO3D tư vấn miễn phí về các sản phẩm bảo hộ lao động, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

   

  Công ty TNHH ECO3D
  Trụ sở chính: Số 335 Trương Định, Hoàng Mai, Hoàng Mai, Hà nội
  Tel: (04) 3260 6868 (04) 0306 0326 * Hotline: 098 333 0380
  Email: dung.transy@eco3d.vn - Web: eco3d.vn

  Đăng bởi : ECO3D

   

  Nếu bạn thấy thông tin bổ ích, vui lòng like và share mọi người nhé !

  Bạn vui lòng đợi trong giây lát...