Găng tay cách điện - Ứng dụng của những chiếc găng tay cách điện Găng tay cách điện - Ứng dụng của những chiếc găng tay cách điện
033 478 9967

Găng tay cách điện - Ứng dụng của những chiếc găng tay cách điện

  Là sản phẩm không thể thiếu của trong ngành điện, găng tay cách điện chuyên dụng được làm bằng cao su tự nhiên hoặc cao su tổng hợp, không gây mùi hôi và chống ẩm gây cảm giác khó chịu trong khi sử dụng.

   

  Găng tay cách điện là gì

   

  găng tay cách điện là gì

  Găng tay cách điện là một thiết bị an toàn điện cần thiết để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công nhân hay những người sửa chữa điện. Găng tay cách điện là loại găng tay bảo hộ lao động chống điện giật khi thường xuyên phải tiếp xúc với các nguồn điện, gây nguy hiểm chết người, ảnh hưởng đến tính mạng của con người.

  Cấu tạo của găng tay cách điện:

  - Lớp cao su cách điện: tùy thuộc vào đòi hỏi cách điện của từng mức độ điện áp và khả năng bảo vệ mà lớp cao su cách điện này sẽ có độ dày và nguyên liệu khác nhau
  - Lớp găng tay lót – Giảm sự khó chịu của việc đeo găng tay cao su cách điện. Lót giữ ấm trong thời tiết lạnh và hấp thụ mồ hôi trong những tháng nóng.

  cầu tạo găng tay cách điện

  - Da găng tay bảo vệ – Đeo trên cao su cách điện găng tay để giúp cung ứng sự bảo vệ cơ khí quan trọng chống lại vết cắt, trầy xước và vết đâm.

   

  Ứng dụng của găng tay cách điện

   

  Đảm bảo an tàn điện trong lao động là một trong những vần đề quan trọng và rất cần thiết trong công tác bảo hộ lao động. Chính vì vậy việc sử dụng găng tay cách điện khi làm việc tiếp xúc với điện là điều cần phải làm.

  ứng dụng của găng tay cách điện

  Nhiều vụ tai nạn chết người hay thương nặng do điện giật liên tục xảy ra. Những nguy hiểm và rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào đặc biệt với những người làm ngành điện trực tiếp sửa chữa, bảo dưỡng các dòng điện cao áp. Do đó, để đảm bảo sự an toàn cho người thì các loại găng tay cách điện đã có mặt từ lâu trên thị trường.

  Những người làm công tác vận hành, thí nghiệm, xây lắp, sửa chữa đường dây dẫn điện hoặc thiết bị điện ở doanh nghiệp, hay ở nông thôn, miền núi, biến giới, hải đảo bao gồm cả treo tháo, kiểm tra, kiểm định hệ thống đo đếm điện nặng.

  Xem thêm: Cách sử dụng găng tay cách điện an toàn

  Đối với những người lao động phải làm việc trong môi trường tiếp xúc với điện thường xuyên thì những đôi găng tay cách điện là dụng cụ rất cần thiết để bảo vệ người lao động khỏi những tác hại của điện có thể gây ra lên cơ thể con người và hạn chế tối đa việc rò rỉ của điện.

  ưu điểm của găng tay cách điện

  Nhiều người cứ nghĩ găng tay cách điện chỉ sử dụng trong môi trường làm việc liên quan đến điện nhưng trên thực tế nó còn sử dụng ở rất nhiều môi trường làm việ như: các công trình xây dựng, điện lực, cơ khí,.. Và rất nhiều môi trường làm việc khác nữa. Với những tiện ích đặc biệt mà nó mang lại chắc chắn bạn không thể bỏ qua.

  Cần phải trang bị đầy đủ các thiết bị chống điện giật là rất cần thiết khi bạn có ý định sửa chữa, bảo trì hay mắc đặt mạng lưới điện.

  Xem thêm: Găng tay cách điện tiêu chuẩn an toàn trong lao động

  Hãy lựa chọn cho mình mẫu găng tay cách điện phù hợp với môi trường làm việc để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của bạn. ECO3D với các mẫu găng tay đa dạng giúp bạn chọn lựa thoải mái mà chất lượng không hề giảm.

  găng tay cách điện có ứng dụng gì

  ECO3D chuyên cung cấp găng tay cách điện chất lượng và các loại trang thiết bị bảo hộ lao động khác với giá thành phải chăng bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của ECO3D.

  Hãy lựa chọn một cách thông minh để bảo vệ sức khoẻ của mình. Liên hệ với ECO3D khi bạn cần sử dụng đồ bảo hộ lao động an toàn chất lượng.

   

  Công ty TNHH ECO3D
  Trụ sở chính: Số 335 Trương Định, Hoàng Mai, Hoàng Mai, Hà nội
  Tel: (04) 3260 6868 (04) 0306 0326 * Hotline: 098 333 0380
  Email: dung.transy@eco3d.vn - Web: eco3d.vn

  Đăng bởi : ECO3D

   Sưu tầm

  Nếu bạn thấy thông tin bổ ích, vui lòng like và share mọi người nhé !

  Bạn vui lòng đợi trong giây lát...