Đặc điểm và tiện ích tối ưu của máy dò khí Drager Đặc điểm và tiện ích tối ưu của máy dò khí Drager
037 212 2717

Đặc điểm và tiện ích tối ưu của máy dò khí Drager

  Bạn không thể mua một thiết bị về mà không biết gì về nó, cũng như mục đích sẽ mua nó để làm gì cả. Trước khi đặt mua một chiếc máy dò khí Drager thì bạn hãy dành chút thời gian để tìm hiểu về thương hiệu, đặc điểm và tiện ích của nó đối với công việc và môi trường đặc thù của công ty mình nhé!

  Giá trị của máy dò khí Drager rất cao về cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng: Nó có ảnh hưởng rất lớn đến an toàn lao động của chính bạn, những người bạn đồng nghiệp quanh bạn và giá thành của nó cũng không hề rẻ chút nào. Vậy đặc điểm nổi bật gì của nó khiến người ta muốn mua và tiện ích tối ưu của máy là gì?

  Đặc điểm và tiện ích tối ưu của máy dò khí Drager

  Đặc điểm và tiện ích tối ưu của máy dò khí Drager

  Mỗi loại máy dò khí Drager sẽ có những đặc điểm khác nhau tùy thuộc vào thiết kế và mục đích hướng tới môi trường làm việc hay đối tượng ngờ dùng nào cụ thể. Nhưng để khái quát về đặc điểm và lợi ích của máy thì sẽ bao gồm 7 điểm nổi bật dưới đây:

  Thích hợp sử dụng cho các môi trường công nghiệp khắc nghiệt: Drager hiểu được thị trường và môi trường đặc thù của các ngành nghề cụ thể sẽ sử dụng máy dò khí Drager để đưa ra thiết kế, cấu tạo, chức năng phù hợp nhất.

  Màn hình lớn không hiển thị ngôn ngữ: Màn hình là nơi giao tiếp giữa máy và người dùng. Một điểm tinh tế và ưu điểm lớn của thiết bị này đó không hiển thị ngôn ngữ, đó là lý do vì sao nó lại sử dụng ở đa quốc gia.

  Kiểm tra chức năng nhanh: Liên tục cải tiến và nâng cấp để đưa ra những sản phẩm chất lượng, an toàn và chính xác nhất. Máy phát hiện khí Drager luôn phát hiện rất nhanh trong khoảng thời gian rất ngắn.

  An toàn trong mọi tình huống: Khi phát hiện khí độc hại trên mức cho phép máy sẽ gần như ngay lập tức phát ra tín hiệu báo cho người kiểm tra biết để kịp thời đưa ra phương án xử lý.

  Khoảng thời gian hiệu chuẩn dài: Một ưu điểm rất được yêu thích của máy dò khí Drager là thời gian hiệu chỉnh thường kéo dài hơn so với những thương hiệu khác. Giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc.

  Công nghệ cảm biến đáng tin cậy: Drager luôn ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất, những dòng chip cảm biến tiên tiến nhất vào trong sản phẩm của mình.

  Một số lưu ý cho người lần đầu sử dụng

  Đặc điểm và tiện ích tối ưu của máy dò khí Drager

  Đối với những người có trình độ chuyên môn, thường xuyên sử dụng các thiết bị dò khí thì có lẽ những điều này có vẻ dư thừa. Tuy nhiên, nếu bạn là người lần đầu tiên tiếp xúc và sử dụng máy dò khí Drager thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn cũng như ngỡ ngàng. Để có được kết quả đo chính xác nhất, an toàn khi sử dụng thì cần chú ý đến một vài điểm dưới đây:

  - Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng, mỗi chiếc máy dò khí Drager xuất xưởng và đến tay người dùng đều được nhà sản xuất đính kèm theo hộp sách hướng dẫn sử dụng rất chi tiết. Chỉ cần đọc kỹ thì bạn chắc chắn sử dụng chuẩn không cần chỉnh.

  - Nhờ đến sự tư vấn về những điều cần tránh, lưu ý sử dụng để thiết bị an toàn, bên hơn trong quá trình sử dụng.

  - Đừng bỏ qua yêu cầu hiệu chỉnh máy, nhất định phải thực hiện trước hoặc trong khoảng thời gian cho phép nếu không muốn thu được kết quả sai lệch hoàn toàn.

  - Học những mẹo nhỏ từ đồng nghiệp hay những người đi trước có kinh nghiệm sử dụng máy trước đó. Trăm hay không bằng tay quen, bạn sẽ có được nhiều bài học thú vị và hữu ích.

  Quý khách có nhu cầu tham khảo và tư vấn sản phẩm máy dò khí khí Drager xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

  Công ty TNHH ECO3D

  Địa chỉ : Số 335 Trương Định, P.Tương Mai, Q.Hoàng Mai ( VP)

  Số 8 khu vực Đền Lừ, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, HN (Kho )

  SĐT : ☎ (04) 3636.0326 - Tel : 0983.330.380 ( Mr Dũng )

  Website : eco3d.vn

  Có thể bạn quan tâm:

  Dräger Pac® 5500 Dräger X-Am® 2500
  Máy Đo Đơn Khí Dräger Pac® 5500 Phát Hiện Khí CO, H2S Hoặc O2 Máy Phát Hiện 4 Khí Dräger X-Am® 2500
  SHOP NOW SHOP NOW

   

   Sưu tầm

  Nếu bạn thấy thông tin bổ ích, vui lòng like và share mọi người nhé !

  Bạn vui lòng đợi trong giây lát...