Cung cấp bộ phụ kiện đi theo kính bảo hộ giá tốt Cung cấp bộ phụ kiện đi theo kính bảo hộ giá tốt
037 212 2717

Cung cấp bộ phụ kiện đi theo kính bảo hộ giá tốt

  Kính bảo hộ là một thiết bị bảo vệ mắt rất quen thuộc . Giúp người lao động yên tâm trong công việc , tuy nhiên kính bảo hộ lại không thể pháp huy tối đa chức năng của mình nếu thiếu đi bộ phụ kiện đi theo kính. Vậy hãy cùng tìm hiểu trong bộ phụ kiện có những gì nhé

  4 phụ kiện không thể thiếu trong bộ phụ kiện đi

   

  theo kính

   

  1. Nước rửa kính SPERIAN 1011380

  Sau thời gian sử dụng kính sẽ bị bám bẩn bề mặt gây mất thẩm mỹ và hạn chế tầm nhìn của người sử dụng. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến thị lực và chất lượng công việc . Nhưng nếu chỉ rửa với nước bình thường thì không thể sạch , đây là lúc chúng ta cần nước rửa kính chuyên dụng trong bộ phụ kiện đi theo kính.

  Nước rửa kính Sperian 1011380 không chứa cồn, không chứa silicone phù hợp cho tất cả các loại mặt kính bảo hộ và thường dùng kèm với giấy lau kính 1011379 Honeywell.

  nước rửa kính sperian 1011380

   

   - Không chứa cồn Không chứa silicone

   - Đặc biệt được chế tạo cho tất cả các lớp phủ Pulsafe

  Công dụng : Làm sạch ống kính của tất cả các sản phẩm Sperian

  2Giấy lau kính Honeywell 1011379

  Đi kèm với nước lau kính thì chắc chắn không thể thiếu giấy lau kính đúng không nào. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với giấy lau kính Honeywell, là sản phẩm làm sạch kính bảo hộ lao động chuyên dụng giúp tăng tuổi thọ và khả năng quan sát của công nhân khi làm việc.

   

  giấy lau kính Honeywell

   

   - Làm sạch tròng kính khỏi các vết bẩn, hơi sương

   - Giấy mềm mịn giúp bảo vệ lớp phủ chống trầy xước

   - 500 tờ trong một hộp rất tiết kiệm, dùng rất lâu .

  3.Dây đeo kính bảo hộ King~s KYS00

  Trong quá trình làm việc thì không thể tránh việc di chuyển liên tục và va chạm mạnh , vậy nên dây đeo bảo hộ trong bộ phụ kiện đi theo kính này rất quan trọng. Giúp cho việc cố định kính, rơi vỡ ảnh hưởng đến chất lượng kính.

  Dây đeo kính bảo hộ King~s KYS00 được làm từ chất liệu sợi đan nhẹ với thiết kế đơn giản và màu đen bắt mắt. Khi người lao động không sử dụng mắt kính có thể đeo ngang cổ trong thời gian giải lao.

   

   

  kính bảo hộ kys00

  4. Túi đựng mắt kính King’s 

  Túi đựng mắt kính bảo hộ King~s được sản xuất bởi chất liệu nylon, không thấm nước bảo vệ mắt kính bạn không bị trầy xước

   

  túi đựng kính kings

  Chất liệu: Vải nylon 

  Tính chất: 

  Không thấm nước. 

  Bảo vệ mắt kính bạn không bị trầy xướt.

  Tất cả bộ phụ kiện đi theo kính đang được bán tại ECO 3D, cam kết hàng chính hãng 100%. Chất lượng hàng đầu đạt tiêu chuẩn quốc tế, bảo vệ an toàn đôi mắt cho người sử dụng.

  Chi tiết vui lòng liên hệ: 

   

   Sưu tầm

  Nếu bạn thấy thông tin bổ ích, vui lòng like và share mọi người nhé !

  Bạn vui lòng đợi trong giây lát...