0968.688.600

CÔNG TY BẢO HỘ ECO3D NHẬP HÀNG NGÀY 06 THÁNG 05

ECO3D NHẬP HÀNG NGÀY 06 THÁNG 05

Nhằm đáp ứng nhu cầu cung ứng đúng số lượng hàng hóa cho khách hàng ECO3D liên tục nhập hàng đồng thời đưa ra những kế hoạch đặt hàng mới tránh gây ra những tình trạng thiếu hụt hàng hóa. Do đó, ngày 06 tháng 05 vừa qua, ECO3D đã có đợt nhập hàng đầu tiên của tháng gồm những thiết bị bảo hộ thông dụng như Bộ quần áo chống hồ quang điện SK40, Nút tai chống ồn, kính bảo hộ lao động, Bộ quần áo phòng sạch Tyvek,…….

Địa điểm nhập hàng


Tất cả các thiết bị thường xuyên được nhập trực tiếp đến kho số 8 Đền Lừ, Hoàng Mia, Hà Nội. Sau đó, sản phẩm sẽ được phân bổ đều đến các chi nhánh khác tại Sài Gòn của ECO3D. Điều này giúp đảm bảo hàng hóa luôn có đầy đủ tại các kho hàng và giảm thiểu công sức cùng nhiều chi phí vận chuyển khác.
Thêm vào đó, kho hàng số 8 Đền Lừ với diện tích hơn 500m2 và các trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bảo quản hàng hóa toàn diện hơn khi đến tay khách hàng.

Các hoạt động diễn ra

Để đảm bảo hàng hóa trong quá trình vận chuyển không bị trầy xước và giảm thiểu công sức vận chuyên, ECO3D đã áp dụng các trục lăn giúp cho việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó thiết bị này còn giúp giảm thiểu tối đa thời gian vận chuyển từ các container vào kho.


Vì số lượng lớn các thiết bị nhập vào lớn lại có những cách thức bảo quản khác nhau nên chúng sẽ được phân loại vào sắp xếp theo đúng các phương thức vận chuyển cũng như lưu trữ. Việc thực hiện này giúp ECO3D luôn đảm bảo rằng sẽ mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất tới khách hàng của mình.


Các sản phẩm sau khi được sắp xếp sẽ được dán mã vạch và nhập số liệu chi tiết để kiểm soát, tránh xảy ra sai sót khi xuất-nhập hàng đến tay khách hàng. Đồng thời, cũng để theo dõi số lượng để đảm bảo cung cấp đủ số lượng hàng. Sau tất cả các quá trình nhập hàng và kiểm duyệt, những sản phẩm sẽ được chuyển tới tay khách hàng và các mã sản phẩm khác sẽ tiếp tục được nhập về.


ECO3D luôn đi đầu với các ứng dụng công nghệ tiên tiến như sử dụng súng bắn mã vạch, máy đóng đai thông minh, đường truyền hàng hóa,….. Đây chính là một trong những yếu tố giúp gúp mọi quy trình xuất nhập và chất lượng sản phẩm luôn được được đảm bảo. ECO3D luôn tin rằng sẽ mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất và cố gắng cung cấp đầy đủ số lượng nhanh chóng, kịp thời nhất đến mỗi khách hàng.

.

Bạn vui lòng đợi trong giây lát...