Mặt nạ phòng độc là gì? Có mấy loại phòng độc mặt nạ?Mặt nạ phòng độc là gì? Có mấy loại phòng độc mặt nạ?
033 478 9967
chplay
appstore

Mặt nạ phòng độc là gì? Có mấy loại phòng độc mặt nạ?

  Mặt nạ phòng độc là một loại mặt nạ được sử dụng để bảo vệ người dùng khỏi hít phải các chất ô nhiễm trong không khí và các loại khí độc hại. Mặt nạ được làm ra để bao phủ lên mũi, và miệng, nhưng cũng có loại được làm ra để che các mô mềm dễ bị tổn hại khác trên gương mặt. Lựa chọn loại mặt nạ phòng độc thích hợp với nhu cầu làm việc giúp bảo vệ hiệu quả người lao động.

  1. Mặt nạ phòng độc là gì?

  Mặt nạ phòng độc tiếng anh là Respirator mask, mặt nạ phòng độc là một trong nhóm các thiết bị thuộc bảo hộ lao động được thiết kế deo trước miệng với hệ thống nhiều lớp miếng vải lọc hóa học để người đeo có thể thở được trong môi trường khí độc một khoảng thời gian nhất định.

  Người sử dụng mặt nạ phòng độc chỉ có thể bảo vệ phần da được phủ kín bằng mặt nạ, còn ở những mô mềm khác trên cơ thể thì sẽ không được bảo vệ, và sẽ bị ảnh hưởng bởi các khí độc mà da hấp thụ. Hầu hết các bộ lọc mặt nạ khí sẽ kéo dài khoảng 24 giờ trong tình trạng NBC (chất hóa sinh học hạt nhân).

  2. Có mấy loại mặt nạ phòng độc?

   

  mặt nạ phòng độc

  Hiện nay có rất nhiều các chủng loại mặt nạ phòng độc khác nhau mà tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng sẽ được thiết kế cùng giá bán khác nhau.

  2.1. Mặt nạ bán mặt ( nửa mặt )

   - Phần chụp mũi và miệng được làm bằng chất đàn hồi không gây dị ứng rất mềm cho sự thoải mái và vừa vặn

   - Loại mặt nạ có 1 hoặc 2 đầu vào được kết nối với phin lọc tương ứng

   - Van thở dễ dàng thay thế & tạo cảm giác thoải mái khi hô hấp

   - Có thể gắn kết với các bộ cấp khí hoặc bộ lọc khí PAPR để phù hợp với các môi trường làm việc khác nhau

   - Dây đeo được làm bằng vải thun co giãn.

  mặt nạ phòng độc

  2.2. Mặt nạ nguyên mặt

   - Miếng lót mặt nạ mềm và đàn hồi giúp phần tiếp xúc giữa mặt nạ và khuôn mặt vừa khít, phù hợp với nhiều dạng khuôn mặt, cho người dùng một cảm giác thoải mái và an toàn

   - Mặt kính cứng làm từ chất liệu Polycarbonate có khả năng chống xước, chống va đập tốt theo tiêu chuẩn ANSI

   - Van thở vị trí ở mũi được thiết kế ôm sát giúp hơi thở dẫn khí thở thoát ra tốt hơn, giảm đọng hơi sương

   - Tương thích với các loại phin lọc, phụ kiện của mặt nạ chống độc

   - Là loại mặt nạ nguyên mặt thể chuyển đổi dùng với các bộ lọc khí PAPR ( Powered Air Purifying Respiratior ) hoặc loại cấp khí để phù hợp với các loại môi trường làm việc.

   - Có khung dây đeo qua đầu có thể điều chỉnh ở 4 vị trí

   - Không Latex, vật liệu an toàn không gây kích thích da

  mặt nạ phòng độc nguyên mặt

  Có nhiều loại mặt nạ phòng độc khác nhau tùy theo mục đích sử dụng để lực chọn một chủng loại phù hợp như mặt nạ phòng độc chuyên dụng được thiết kế trùm toàn bộ phần đầu cùng lon lọc độc kín để dùng trong quân sự hoặc lĩnh vực an toàn pccc chuyên môn.

  Mặt nạ phòng độc loại cơ bản được trang bị nhiều trong nhà ở dân dụng hoặc bất kỳ đâu nhằm mục đích thoát thân khi gặp sự cố về khí độc như hỏa hoạn, mặt nạ phòng độc dạng khẩu trang lọc khí độc cơ bản thường dùng cho người xịt thuốc sau cho cây nông nghiệp.

  Mặt nạ phòng độc còn có tên gọi khác là khẩu trang phòng độc với rất nhiều thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ khác nhau kèm theo đó là chất lượng cũng khác nhau.

  Mua mặt nạ chống độc ở đâu

  Thông thường trước khi mua bạn nên hỏi kỹ nhu cầu sử dụng của mình và nơi lắp đặt để đơn vị cung cấp sẽ tư vấn cho bạn một sản phẩm phù hợp để có thể tiết kiệm chi phí nhưng sử dụng an toàn mà hiệu quả cao nhất.

  Để chọn mua được loại mặt nạ phòng độc với với chất lượng tốt trước hết phải xác định được phạm vi sử dụng mặt nạ phòng độc bởi mặt nạ phòng độc được chia thành nhiều loại cho từng môi trường khí độc khác nhau.

  mặt nạ phòng độc

  ECO3D cung cấp mặt nạ phòng độc bảo vệ sức khoẻ tránh khí độc đi vào đường hô hấp, giúp bảo vệ mắt khỏi những khói độc. Là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm. Không chỉ mặt nạ chống độc mà còn có những trang thiết bị bảo hộ khác đáp ứng nhu cầu an toàn trong lao động của người tiêu dùng hiện nay.

  Hãy đến với ECO3D để để được tư vấn lựa chọn sản phẩm mặt nạ phù hợp và sử dụng sản phẩm chất lượng giá tốt nhất thị trường hiện nay, sở hữu sản phẩm an toàn bảo vệ sức khoẻ cho bạn và người thân.

  Công ty TNHH ECO3D

  Địa chỉ : Số 335 Trương Định, P.Tương Mai, Q.Hoàng Mai ( VP)

  Số 8 khu vực Đền Lừ, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, HN (Kho )

  SĐT : ☎ (04) 3636.0326 - Tel : 0983.330.380 ( Mr Dũng )

  Website : Bảo hộ ECO3D

   

   Sưu tầm

  Nếu bạn thấy thông tin bổ ích, vui lòng like và share mọi người nhé !

  Bạn vui lòng đợi trong giây lát...