Tại sao nên sử dụng găng tay phòng sạchTại sao nên sử dụng găng tay phòng sạch
033 478 9967
chplay
appstore

Có nên sử dụng găng tay phòng sạch

  Găng tay phòng sạch là thiết bị bảo hộ lao động được sử dụng rộng rãi nhiều trong lĩnh vực y tế, nghiên cứu khoa học, điều chế trong ngành hóa học, sản xuất công nghiệp, nông nghiệp...Vậy tại sao phải sử dụng găng tay phòng sạch. và chúng có những chức năng nào.

  vi sao nen su dung gang tay phong sach

  Phòng sạch là gì? với những ai thuộc trong ngành thì khái niệm phòng sạch quá xa lạ với nhiều người.
  Phòng sạch là phòng đặc biệt, các yếu tố trong phòng được điều khiển nhằm mục đích nghiên cứu là chính. Là phòng cần tuyệt trùng và tuyệt đối không được tiếp xúc với điều kiên môi trường bên ngoài.

  Còn găng tay phòng sạch là sản phẩm đảm bảo sự tiệt trùng, thường được sử dụng một lần, đưuọc dùng khi đi vào phòng sạch và các công việc đảm bảo sự về sinh, tĩnh điện ví dụ như phẫu thuật, tiếp xúc thiết bị điện tử, bảng điện tử...

  Vì sao sử dụng găng tay phòng sạch?

   

  vi sao nen su dung gang tay phong sach

  Hiện nay, phòng sạch kết hợp với sàn nâng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như y tế, nghiên cứu khoa học, sản xuất công nghiệp, sản xuất nông nghiệp,… Phòng sạch được thiết kế với các đặc điểm riêng, được tiệt trùng 100% vi trùng nhưng vẫn phải đề phòng các loại vi khuẩn từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào.

  Những người làm việc trong phòng sạch phải mặc đồng phục theo quy định để đảm bảo yêu cầu cho phòng sạch.

  Nguyên nhân chính khiến những nhân viên công tác trong phòng sạch nhất định phải sử dụng găng tay tĩnh điện chính là do sự an toàn của bản thân và hiệu quả công việc.

  Trong phòng sạch, đặc biệt là phòng sạch sản xuất công nghiệp luôn tìm ẩn những rủi ro nguy hiểm đến tính mạng con người. Nguyên nhân thứ hai để nhân viên sử dụng găng tay chống tĩnh điện hơn là các loại găng tay khác chính là đọ bám giúp họ điều khiển hay sử dụng các thiết bị điện tử.

  Danh sách găng tay phòng sạch: /nhom-hang/gang-tay-phong-sach-171

  Đặc điểm và công dụng của găng tay phòng sạch

   

  vi sao nen su dung gang tay phong sach

   - Chỉ sử dụng một lần, 100% chất liệu Nitrile có khả năng chống thấm, cung cấp sức đề kháng cơ học giúp bảo vệ đôi bàn tay khi làm việc.

   - Đặc tính chống tĩnh điện, co dãn vừa vặn đôi bàn tay mang thoải mái chống lại tính điện của mạch điện tử, thuận tiện khi làm việc.

   - Hiệu quả trong lĩnh vực phẫu thuật y tế, găng tay phòng sạch này sẽ an toàn cho bệnh nhân, bác sĩ dễ dàng làm việc hơn.

  Mua găng tay phòng sạch chất lượng tại ECO3D

  Là đơn vị nhập khẩu phân phối chính thức các loại thiết bị bảo hộ lao động thương hiệu Honeywell tại thị trường Việt Nam cho chất lượng cao cấp, đảm bảo an toàn khi làm việc mang chất lượng đạt chuẩn quốc tế (Mỹ, Châu Âu, Australia...).

  Khi mua sản phẩm găng tay phòng sạch cao cấp tại ECO3D các bạn hoàn toàn tin tưởng về giá thành, thiết kế, sản phẩm đạt chất lượng uy tín với thương hiệu Honeywell được nhiều người tiêu dùng quốc tế lựa chọn không chỉ tại thị trường Việt Nam.

  Nếu quý khách có nhu cầu mua găng tay phòng sạch tại Sài Gòn, thì có thể đến địa chỉ 205/49 Phạm Văn Chiêu, P.14, Q.Gò Vấp để được nhân viên của ECO3D phục vụ chu đáo nhất.

  --------------------------------------------------

  Công ty bảo hộ lao động ECO3D

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   Sưu tầm

  Nếu bạn thấy thông tin bổ ích, vui lòng like và share mọi người nhé !

  Bạn vui lòng đợi trong giây lát...