Chứng nhận đại lý phân phối bảo hộ lao động HONEYWELL Chứng nhận đại lý phân phối bảo hộ lao động HONEYWELL
037 212 2717

Chứng nhận đại lý phân phối bảo hộ lao động HONEYWELL

  Honeywell là tập đoàn công nghệ toàn cầu được xếp hạng trong danh sách Fortune 100, với các giải pháp công nghệ giúp mọi thứ trở nên kết nối hơn, từ máy bay, ô tô, tới hộ gia đình và tòa nhà, từ nhà máy sản xuất, chuỗi cung ứng, tới lực lượng công nhân; vì một thế giới thông minh hơn, an toàn hơn và bền vững hơn.

  Hoạt động tại Việt Nam từ năm 2005, Honeywell có hai văn phòng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp những công nghệ và dịch vụ tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường Việt Nam, từ dầu khí tới hộ gia đình và tòa nhà, tới ngành hàng không vũ trụ.

  Năm 2016 công ty TNHH ECO3D đã đạt được thỏa thuận với hãng Honeywell  và trở thành nhà phân phối chính thức của Honeywell cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động Honeywell chính hãng đến các cửa hàng , đại lý , các nhà phân phối bảo hộ lao động trong thi trường nội địa với giá tốt nhất thị trường.

  Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài về , chúng tôi đặt hàng sản xuất trực tiếp rồi mới nhập về nên quý khách yên tâm về cả mẫu mã và chất lượng. 

  Dưới đây là hình ảnh Chứng Nhận - Đại Lý Uỷ Quyền Chính Hãng Của HONEYWELL mà ECO3D  vinh dự nhận được từ hãng HONEYWELL. ECO3D luôn xem HONEYWELL là đối tác chiến lược để phát triển kế hoạch kinh doanh của mình.

  eco3d là nhà phân phối chính thức của honeywell

  Đáp lại những sự tin tưởng đó của Quý đối tác và Quý Khách hàng, ECO3D luôn tâm niệm mang hết những giá trị cao nhất đến Quý đối tác, Quý khách hàng:

   - Sản phẩm tốt nhất

   - Giá cạnh tranh nhất

   - Dịch vụ tốt nhất

   - Hỗ trợ nhanh nhất

   - Tư vấn nhiệt tình nhất.

  Quý đối tác, quý khách hàng hãy luôn đồng hành, sát cánh cùng ECO3D, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm thất vọng mà còn mang lại hơn cả sự mong đợi.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

  Công ty Bảo Hộ Lao Động ECO3D

  Hotline: 098 333 0380 ( Mr Dũng ) hoặc SĐT : (04) 3260 6868 - (04) 3636 0326

  Email: dung.transy@gmail.com - Website: honeywell-safety.vn

  Văn phòng: Số 335 Trương Định, Tương Mai, Hoàng mai, HN

  Kho hàng: Số 8 khu vực Đền Lừ, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, HN

   Sưu tầm

  Nếu bạn thấy thông tin bổ ích, vui lòng like và share mọi người nhé !

  Bạn vui lòng đợi trong giây lát...