Cách lựa chọn kính chống tia laser | Bao Hộ Lao Động ECO3DCách lựa chọn kính chống tia laser | Bao Hộ Lao Động ECO3D
098 672 2328
chplay
appstore

Cách lựa chọn kính chống tia laser

  Cách lựa chọn kính chống tia laser

  Kính bảo hộ laser là một sản phẩm được người sử dụng ưa chuộng. Nó giúp bảo vệ đôi mắt khỏi những tác nhân gây hại.

  1. Tia laser là gì?

  Tia laser là sự kết hợp của ánh sáng yếu ớt có cùng một bước sóng từ đó tạo ra chùm tia laser. Việc kết hợp tạo thành chùm tia khiến mức độ phản xạ ánh sáng của tia laser rất cao.

  2. Tia laser có hại hay không?

  Chùm sáng của tia laser rất mạnh có thể gây ảnh hưởng đến mắt. Khi trực tiếp nhìn vào tia laser hay tiếp xúc liên tục trong thời gian dài sẽ làm bào mòn võng mạc. Nếu nặng còn có thể gây nên tình trạng mù mắt.
  Tuy nhiên, bên cạnh những ảnh hưởng tiêu cực đến mắt và cơ thể. Tia laser được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực cuộc sống như trong y học, kỹ thuật,...


  3. Làm thế nào để hạn chế ảnh hưởng từ tia laser?

  Mắt là bộ phận vô cùng quan trọng và nhạy cảm. Việc bảo vệ đôi mắt khỏi những tác nhân gây hại là điều mà ai cũng rất quan tâm. Và một sản phẩm đã xuất hiện làm “chấn động” thị trường là kính bảo hộ laser.

  Kính giúp đôi mắt tránh khỏi những tia sáng cao như UV, tia laser hay những tia sáng từ môi trường làm việc như phòng thí nghiệm, hàn kim loại,...Và để lựa chọn tiêu dùng một sản phẩm trước tiên khách hàng cần quan tâm đến công dụng và tính năng của nó. Vậy công dụng và tính năng của kính bảo hộ chống tia laser là gì?
  Công dụng: Kính chống tia laser được sử dụng trong việc ngăn chặn các tia sáng có cường độ mạnh ảnh hưởng xấu tới mắt. Ví dụ như tia cực tím (UV), tia hồng ngoại, tia laser. Ngoài ra, kính còn được sử dụng để chống bụi trong quá trình làm việc cũng như tham gia giao thông
  Tính năng: Kính chống tia laser thiết kế nhỏ gọn, gọng kính mềm dẻo thoải mái khi sử dụng. Đặc biệt lớp tròng kính được phủ lớp filter khiến hơi sương không bám vào kính. Từ đó giúp cho người sử dụng dễ dàng di chuyển khi tham gia lao động.

  4. Mua kính bảo hộ laser chính hãng ở đâu?

  Bảo hộ lao động ECO3D
  Bảo hộ lao động ECO3D


  Có nhiều công ty nhập khẩu và phân phối kính bảo hộ laser chính hãng. Nhưng có lẽ được biết đến nhiều nhất phải kể đến ECO3D. ECO3D là công ty TNHH nhập khẩu và phân phối đồ bảo hộ tại Việt Nam. Các sản phẩm bảo hộ công ty phân phối đều chất lượng và đảm bảo chính hãng. Ngoài phân phối kính bảo hộ thì ECO3D còn phân phối giày, gang tay, quần bảo hộ lao động.
  Sản phẩm mà ECO3D nhập khẩu đều từ các nước tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc,... Công ty luôn đảm bảo nhập khẩu các sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng. Đặc biệt giá thành khi mua tại đây vô cùng hợp lý và ưu đãi.
  Đặc biệt, sản phẩm ở ECO3D rất đa dạng nhiều mẫu mã. Khi mua kính bảo hộ ở đây bạn sẽ tha hồ lựa chọn mẫu kính cho riêng mình.


   Sưu tầm

  Nếu bạn thấy thông tin bổ ích, vui lòng like và share mọi người nhé !

  Bạn vui lòng đợi trong giây lát...