Các chức năng của máy phát hiện khí Dräger X-am® 2500 Các chức năng của máy phát hiện khí Dräger X-am® 2500
098 672 2328

Các chức năng của máy phát hiện khí Dräger X-am® 2500

  Để đảm bản an toàn lao động trong những công ty trong quá trình hoạt động sản sinh ra khí độc, khí dễ gây cháy nổ thì không thể thiếu những chiếc máy phát hiện khí Dräger X-am® 2500. Với ưu điểm hiệu suất làm việc cao, chất lượng cao cấp, hiệu quả dò khí siêu nhạy bén thiết bị đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của hầu hết các công ty hiện nay trên thị trường.

  Máy phát hiện khí Dräger X-am® 2500 được sản xuất và phân phối bởi các công ty đa lĩnh vực có quy mô toàn cầu, đến từ nước Đức. Có thâm niên hoạt động trong ngành lên đến 130 năm đưa ra những sản phẩm chất lượng nhận được sự yêu thích của người dùng trên toàn thế giới. Điều đủ để cho bạn thấy thiết bị tốt đến như thế nào. Nhưng cụ thể thì Dräger X-am® 2500 có chức năng gì, máy được ứng dụng vào thực tế như thế nào thì không phải ai cũng biết được đầy đủ.

  Chức năng của máy phát hiện khí Dräger X-am® 2500

  Các chức năng của máy phát hiện khí Dräger X-am® 2500

  Máy phát hiện khí Dräger X-am® 2500 là dòng máy phát hiện được từ 1 đến 4 chất khi độc hại ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người, những chất dễ gây cháy nổ điển hình ở đây là: CO, H2S, O2, SO2, NO2… thiết bị đảm bảo cho kết quả chính xác lên đến 99%, số liệu phân tích nhanh gọn trả về dễ hiểu và đầy đủ ngày cả ở trong điều kiện khắc nhiết và khó khăn nhất. Độ nhạy rất cao, phát hiện khí cả ở nồng độ nhỏ nhất.

  Dräger X-am® 2500 sử dụng hệ thống cảm biến để phát hiện nồng độ khí trong những môi trường nhất định. Khi số liệu trả về vượt qua mức cho phép đã được cài đặt trước đó, hệ thống sẽ phát tiến hiệu thông qua hệ thống thông báo bao gồm các chế độ rung, đèn LED và âm thành để cảnh báo cho người lao động biết để tìm cách xử lý an toàn nhất.

  Các chức năng của máy phát hiện khí Dräger X-am® 2500

  Thiết bị được sử dụng như một thiết bị an toàn lao động cho những công ty đặc thù, những lĩnh vực đặc biệt như dầu khí, công ty môi trường, xử lý rác thải công nghiệp, sản xuất phân phối khí ga…Bên cạnh đó sẽ rất an toàn cho người lao động ở những khu vực dễ gây cháy nổ, nơi chứa những khí độc hại, khai thác giếng dầu, trong các ngành địa chất, khảo cổ…

  Máy phát hiện khí Dräger X-am® 2500 có hai loại chính trên thị trường là máy phát hiện đơn khí và máy phát hiện đa khí. Với dòng máy đơn khí chỉ sử dụng duy nhất một loại cảm biến nên nó có thể phát hiện duy nhất một chất khí cụ thể mà thôi. Còn đối với dòng máy dò đa khí sẽ phát hiện được từ 2 khí trở lên tùy thuộc vào số cảm biến mà nó trang bị, giá thành của loại này thường khá đắt đỏ, tăng dần theo số khí.

  Đặc điểm của máy phát hiện khí Dräger X-am® 2500

  Các chức năng của máy phát hiện khí Dräger X-am® 2500

  Độ chính xác cao: Tất cả các dòng máy phát hiện khí Dräger X-am® 2500 đều hoạt động rất hiệu quả thu về số liệu cực nhanh và chuẩn xác. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của máy so với tất cả các dòng thiết bị tương đồng trên thị trường.

  Hiệu suất làm việc mạnh mẽ: Máy có thể hoạt động tốt và mượt mà trong khoảng một thời gian rất dài lâu. Ít hỏng hóc, cũng không cần phải thay thế hay hiệu chỉnh thường xuyên.

  Thiết kế thân thiện dễ dùng: Thiết kế rất khoa học, kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, tiện lợi khi vừa có thể thoải mái cầm nằm trên tay, hay dùng hệ thống kép siêu chắc vào trang thiết bị như túi áo, cổ áo, vành mũ, thắt lưng…

  Bảo trì nhanh gọn dễ dàng: Hãng sản xuất hỗ trợ bảo hành dài hạn, thiết kế máy đơn giản nên việc bảo trí cũng rất nhanh gọn và kinh tế.

  Quý khách có nhu cầu tham khảo và tư vấn sản phẩm máy đo đa khí Drager xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

  Công ty TNHH ECO3D

  Địa chỉ : Số 335 Trương Định, P.Tương Mai, Q.Hoàng Mai ( VP)

  Số 8 khu vực Đền Lừ, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, HN (Kho )

  SĐT : ☎ (04) 3636.0326 - Tel : 0983.330.380 ( Mr Dũng )

  Website : eco3d.vn

  Có thể bạn quan tâm:

  Dräger Pac® 5500 Dräger X-Am® 2500
  Máy Đo Đơn Khí Dräger Pac® 5500 Phát Hiện Khí CO, H2S Hoặc O2 Máy Phát Hiện 4 Khí Dräger X-Am® 2500
  SHOP NOW SHOP NOW

   

   Sưu tầm

  Nếu bạn thấy thông tin bổ ích, vui lòng like và share mọi người nhé !

  Bạn vui lòng đợi trong giây lát...