Bạn biết gì về máy phát hiện khí DragerBạn biết gì về máy phát hiện khí Drager
033 478 9967
chplay
appstore

Bạn biết gì về máy phát hiện khí Drager

  Một thiết bị không thể thiếu trong an toàn lao động khí chính là máy phát hiện khí Drager, sự phổ biến của nó khiến nhiều người to mò muốn tìm hiểu. Những thiết bị đến từ thương hiệu nổi tiếng toàn cầu của Đức luôn chiếm được lòng tin và tín nhiệm của tất cả người dùng cũng như doanh nghiệp lớn.


  Bạn biết gì về máy phát hiện khí Drager? Hãy cùng đi vào tìm hiểu cụ thể hơn để bạn có thể biết được tại sao nó lại được nhiều người yêu thích đến vậy. Tại Việt Nam người dùng có thể tìm mua được những dòng máy nào nhé!

  Cấu tạo và phân loại máy dò khí khí Drager

  Đầu tiên chúng ta hãy đi vào nhìn tổng quan nhất cấu tạo của máy dò khí khí Drager. Trên thị trường có nhiều dòng máy của hãng đang được sử dụng cũng như bán ra, tùy vào đặc điểm riêng mà sẽ có cấu tạo khác nhau. Nhưng hầu như tất cả mọi máy đều sẽ có sự xuất hiện của 5 bộ phận sau:

  - Màn hình để giao tiếp giữ người dùng và máy, hiển thị kết quả đo

  - Nút bật tắt/điều khiển

  -  Âm báo động

  - Đèn báo động thường là đèn LED

  - Sensor dò khí hay còn gọi là cảm biến.

  Mỗi thiết bị sẽ sử dụng cảm biến khác nhau, tùy vào mục đích dùng để phát hiện là khí gì. Phổ biến và được nhiều các nhà sản xuất thiết bị an toàn khí sử dụng nhiều đó là cảm biến hồng ngoại, cảm biến ion quang hóa.

  Cấu tạo và phân loại máy dò khí khí Drager

  Trên thị trường người ta phân ra thành hai loại máy phát hiện khí chính và đây cũng chính là các phân loại mà Drager sử dụng. Cụ thể là:

  - Máy phát hiện đơn khí Drager: Được trang bị một cảm biến và chỉ xác định một khí duy nhất.

  - Máy phát hiện đa khí Drager: Có thể phát hiện nhiều hơn 2 loại khí.

  Những dòng máy phát hiện khí Drager phổ biến tại Việt Nam

  Drager là thương hiệu toàn cầu, tồn tại lâu đời nổi tiếng về sản xuất cũng như phân phối những sản phẩm công nghệ y tê và thiết bị an toàn lao động. Hiện nay, hãng đã cho ra mắt và bán trên toàn thế giới khoảng 11 dòng thiết bị đo khí và dò khí, với quy mô và tính năng khác nhau, từ thiết bị cầm tay nhỏ gọn cho đến thiết bị lớn dành cho doanh nghiệp, từ máy dò đơn khí cho đến đa khi rất đa dạng về chủng loại và thiết kế.

  Tại Việt Nam do đặc thù về công việc và môi trường làm việc khác biệt nên các nhà phân phối máy dò khí Drager chỉ nhập về một số  ít dòng máy, cùng các phụ kiện đi kèm. Những thiết bị được yêu thích và sử dụng nhiều tại nước ta là:

  Máy phát hiện khí Dräger X-am 2500

  Máy phát hiện khí Dräger X-am 2500

  Nó là thiết bị cầm tay thiết kế siêu gọn nhẹ, dễ dùng, có khả năng phát hiện ra từ 1 đến 4 loại khí khác nhau. Dòng máy này đặc biệt cho số liệu rất chính xác.

  Máy phát hiện khí Dräger Pac 5000

  Máy phát hiện khí Dräger Pac 5000

  Máy đo đơn khí Dräger Pac® 5500 là máy đo khí sử dụng dài, không hạn chế về thời gian sử dụng, rất lý tưởng để phục vụ việc theo dõi cá nhân và phát hiện nhanh và chính xác khí CO, H2S hoặc oxy.

  Máy phát hiện khí Dräger Pac 8500

  Máy phát hiện khí Dräger Pac 8500

  Máy dò khí Dräger Pac 8500 là một dụng cụ phát hiện khí cùng lúc cả H2S có CO hoặc O2 có CO đáng tin cậy và chính xác, ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Thiết bị có thể đi kèm một cảm biến CO bù hyđro hoặc một cảm biến kép Dräger.

  Đơn vị phân phối máy phát hiện khí uy tín bậc nhất Việt Nam

  Máy phát hiện khí có vai trò rất lớn, có sức ảnh hưởng đến an toàn của người và tài sản, nên cần cân nhắc và chọn lựa rất kỹ càng. Drager là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay rất đáng đồng tiền bỏ ra. Việc còn lại của bạn là chọn một nhà phân phối chất lượng tại Việt Nam.

  Quý khách có nhu cầu tham khảo và tư vấn sản phẩm máy đo khí nhập khẩu xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:


  Công ty TNHH ECO3D

  Địa chỉ : Số 335 Trương Định, P.Tương Mai, Q.Hoàng Mai ( VP)

  Số 8 khu vực Đền Lừ, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, HN (Kho )

  SĐT : ☎ (04) 3636.0326 - Tel : 0983.330.380 ( Mr Dũng )

  Website : eco3d.vn

   

   Sưu tầm

  Nếu bạn thấy thông tin bổ ích, vui lòng like và share mọi người nhé !

  Bạn vui lòng đợi trong giây lát...