Có nên sử dụng kính chống bụi A700 Honeywell Có nên sử dụng kính chống bụi A700 Honeywell
033 478 9967

Có nên sử dụng kính chống bụi A700 Honeywell

  Kính chống bụi A700 được đánh giá là một trong những dòng kính chống bụi tốt nhất trên thị trường. Nổi tiếng với thương hiệu cũ là Sperian của Pháp, kính  bảo hộ A700 đảm bảo mọi tiêu chuẩn châu Âu về an toàn bảo hộ lao động. Sau khi Sperian sáp nhập vào Honeywell thì đồng thời thương hiệu của kính chống bụi A700 cũng đổi thành Honeywell nhưng công nghệ và chất liệu sản xuất vẫn đảm bảo chất lượng như trước đây. Trong bài viết này, chúng tôi xin đưa ra một số nhận định giúp quý khách dễ dàng lựa chọn có nên sử dụng kính chống bụi A700 Honeywell hay không.


  kính chống bụi A700 Honeywell


  1. Đặc điểm nổi bật của kính chống bụi A700


  kính chống bụi A700 Honewyell


  Được cấu tạo từ Polycarbonate, kính chống bụi có độ bền rất cao. Độ trong của kính hoàn toàn đảm bảo cho người sử dụng trong nhiều điều kiện khác nhau. Tiêu chuẩn châu Âu CE EN166 là chứng nhận đánh giá đồng bộ cho tất cả các sản phẩm bảo hộ lao động trên thế giới. Mọi sản phẩm, dụng cụ bảo hộ lao động đều phải được kiểm định thông qua CE EN166 mới có thể thương mại và lưu thông trên thị trường. Ngoài ra, các sản phẩm muốn xuất khẩu đến Mỹ cần đảm bảo tiêu chuẩn ANSI Z87, tại Việt Nam là TCVN 3579- 81. Kính chống bụi A700 Honeywell là sản phẩm kính chống bụi đầu tiên trên thế giới đảm bảo chứng nhận và kiểm định 3 tiêu chuẩn hàng đầu.

  Chất lượng nhựa cao cấp, mắt kính trong giúp người sử dụng nhìn rõ ngay cả khi trời mưa hoặc môi trường bụi ở nồng độ cao. Khả năng chống tia UV và tia cực tím giúp bảo vệ mắt của người sử dụng khi làm việc nhiều giờ liền trong trời nắng. Khả năng chống bám bụi cực tốt giúp người sử dụng dễ dàng lau chùi khi làm việc tại các khu vực đang xây dựng và phá dỡ.


  2. Công dụng quan trọng của kính bảo hộ A700


  kính chống bụi a700 Honeywell


  Kính bảo hộ thông thường được chia thành 2 loại: kính phòng hóa và kính chống bụi. A700 được xem là nổi bật nhất trong các dòng kính chống bụi. Trọng lượng tương đối nhỏ giúp người sử dụng cảm thấy vô cùng thoải mái khi đeo kính lâu dài. Phần gọng kính được cải tiến với một lớp cao su giúp bảo vệ phần da đầu, chống xước, trầy da khi sử dụng lâu dài. Sử dụng hệ thống ống kính kép giúp nâng cao tầm nhìn, tăng độ rộng khi quan sát. Thiết kế mắt kính cong ôm mắt giúp bảo vệ các vật rắn bắn từ 2 phía bên cạnh vào mắt. Kính chống bụi A700 còn công dụng chống tia cực tím vô cùng hiệu quả, hiệu quả cao giúp chống trầy xước kính.

  Sử dụng kính bảo vệ A700 bảo vệ thị lực đặc biệt tránh khỏi những nguy cơ bị rách giác mạc. Ngoài ra, với những kỹ sư thường xuyên di chuyển, A700 là một trong những cách tốt nhất giúp chống lại những tổn thương khi đi xe máy. Đục thủy tinh thể do vi khuẩn và thiếu tính an toàn là một trong những nguyên nhân gây lên tình trạng mất khả năng lao động và làm việc của nhiều công nhân hiện nay. Kính bảo hộ A700 sẽ là lớp bảo vệ hoàn hảo giúp đôi mắt luôn khỏe mạnh.

  Trên đây là những đánh giá chi tiết về kính chống bụi A700, hi vọng quý khách có thêm những thông tin chi tiết khi chọn mua kính bảo hộ lao động.

  kính bảo hộ A700 Honeywell

  Quý khách có thể liên lạc theo SĐT : (04) 3260 6868 - (04) 3636 0326 để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp hoặc truy cập website : honeywell-safety.vn để yêu cầu báo giá online.

  Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi !

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

  Công ty Bảo Hộ Lao Động ECO3D

  Hotline: 098 333 0380 ( Mr Dũng ) hoặc SĐT : (04) 3260 6868 - (04) 3636 0326

  Email: dung.transy@gmail.com - Website: honeywell-safety.vn

  Văn phòng: Số 335 Trương Định, Tân Mai, Hoàng mai, HN

  Kho hàng: Số 8 khu vực Đền Lừ, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, HN

   Sưu tầm

  Nếu bạn thấy thông tin bổ ích, vui lòng like và share mọi người nhé !

  Bạn vui lòng đợi trong giây lát...