5 lý do nên đeo kính bảo hộ chống đọng hơi sương5 lý do nên đeo kính bảo hộ chống đọng hơi sương
033 478 9967
chplay
appstore

5 lý do nên đeo kính bảo hộ chống đọng hơi sương

  Mờ kính là một vấn đề nghiêm trọng

  Khi mặt kính bảo hộ bị đọng hơi sương và bị tác động, tổn thương xảy ra không chỉ do suy giảm tầm nhìn mà còn do thiếu tuân thủ quy định. Theo OHS , nhân viên xây dựng, sản xuất, dịch vụ và bán lẻ thường bỏ bê việc đeo kính bảo hộ vì mắt kính bị đọng sương làm mờ. Trên thực tế, đọng hơi sương là một trong những lý do liên quan đến việc không đeo kính an toàn.

  5 lý do nên đeo kính chống hơi sương

  ECO3D - lý do nên đeo kính chống hơi sương

  1. Chống nóng và ẩm

  Các trường hợp công việc vất vả, nhiệt độ cao và độ ẩm thường cần đến kính mắt an toàn chống sương mù. Môi trường độ ẩm cao tạo ra nhiều hơi nước, gây ra sương mù. Ngoài ra, các tình huống nhiệt độ cao làm tăng mồ hôi công nhân. Điều này cũng dẫn đến độ ẩm bổ sung. Các cá nhân trong ngành xây dựng, tiện ích, ngành công nghiệp giấy và ngành sản xuất điện thường gặp trở ngại với kính mắt bị mờ vì nhiệt và độ ẩm.

  2. Thay đổi môi trường đột ngột

  Người công nhân khi đi từ nơi có điều hòa mát trong xưởng đến nới có điều kiện nóng bức, oi bên ngoài và những người đi từ nhiệt độ bên ngoài lạnh đến môi trường trong nhà nóng phải đối mặt với kính mắt bị mờ. Nhân viên dịch vụ thực phẩm ra vào máy làm mát, lái xe nâng đi vào / ra trong suốt cả ngày, và nhân viên cảnh sát và những người trả lời đầu tiên khác là những ví dụ về nghề nghiệp thường xuyên gặp phải những trường hợp này.

  3. Khiến người dùng miễn cưỡng sử dụng kính bảo hộ

  Mờ kính bảo hộ không chỉ làm giảm hiệu quả của một công nhân, mà nó còn tồn tại như một sự khó chịu liên tục. Sự khó chịu này khiến nhiều cá nhân từ chối đeo kính an toàn. Việc không tuân thủ kết quả làm lộ ra một loạt các mối nguy hiểm an toàn.

  4. Tăng cường tầm nhìn bằng cách tăng khả năng hiển thị

  ECO3D - lý do nên đeo kính chống hơi sương

  Rõ ràng, việc hạn chế hiện tượng đọng hơi sướng dẫn đến tầm nhìn rõ ràng hơn. Nhiệm vụ yêu cầu phản ứng nhanh làm tăng nhu cầu của một người về khả năng hiển thị rõ ràng và bảo vệ đáng tin cậy.

  5. Nâng cao năng suất và hiệu quả công việc

  ECO3D - lý do nên đeo kính chống hơi sương

  Lý do chọn kính an toàn chống sương mù kết hợp bốn lý do trên. Giảm các vấn đề sương mù làm tăng đáng kể hiệu suất và hiệu quả của nhân viên. Công nhân ngừng tháo kính mắt trong sự thất vọng, và sự tuân thủ an toàn tăng lên đáng kể.

  Lớp phủ mắt kính có thể ảnh hưởng đáng kể đến hiệu quả của kính mắt bảo hộ, đặc biệt khi đọng hơi sương là một mối quan tâm. Lớp phủ chống hơi sương kiểm soát sự ngưng tụ độ ẩm để giữ tầm nhìn rõ ràng. Các nhà sản xuất ngày nay cung cấp nhiều lựa chọn kính chống sương mù để đáp ứng mọi nhu cầu. Họ cũng đã phát triển kính bảo hộ chống sương mù cực mạnh cho những tình huống trong đó lớp phủ chống sương mù điển hình chỉ đơn giản là không đủ.

  Kính bảo hộ với công nghệ chống sương mù làm giảm đáng kể tổn thương mắt bằng cách tăng sự tuân thủ thông qua giảm khó chịu của hơi sương. Với công nghệ chống hơi sương có sẵn trong kính mắt an toàn ngày nay, sương mù không còn là lý do để không đeo kính bảo vệ.

   Sưu tầm

  Nếu bạn thấy thông tin bổ ích, vui lòng like và share mọi người nhé !

  Bạn vui lòng đợi trong giây lát...