Clicky
5 lợi ích của máy đóng đai nhựa cầm tay | Bảo Hộ Lao Động ECO3D 5 lợi ích của máy đóng đai nhựa cầm tay | Bảo Hộ Lao Động ECO3D
098 672 2328

5 lợi ích của máy đóng đai nhựa cầm tay

 Ngày đăng: Tháng 02, 2020
 
Một trong những phát minh tuyệt vời nhất của ngành công nghệ hiện nay không thể không nhắc đến máy đóng đai nhựa cầm tay. Phát minh tuyệt vời này đã góp phần không nhỏ trong việc tăng năng suất sản xuất và tăng doanh thu cho hàng trăm doanh nghiệp mỗi năm.

  Một trong những phát minh tuyệt vời nhất của ngành công nghệ hiện nay không thể không nhắc đến máy đóng đai nhựa cầm tay. Phát minh tuyệt vời này đã góp phần không nhỏ trong việc tăng năng suất sản xuất và tăng doanh thu cho hàng trăm doah nghiệp mỗi năm.

  Tìm hiểu máy đóng đai

  Máy đóng đia nhựa cầm tay

  Máy đóng đai cầm tay được biết đến là một thiết bị cơ khí có thể tăng tốc quá trình đóng dây đai tự động các sản phẩm nguyên hoặc trong thùng. Nó giúp đóng chặt các sản phẩm, ngăn không cho sản phẩm bị tách rời trong quá trình vận chuyển. Đồng thười giúp giảm thiểu thời gian đóng gói sản phẩm trước khi sản phẩm được vận chuyển.

  Hay nói theo một cách khác, máy đóng đai cầm tay là thiết bị sử dụng các đoạn dây nhựa hoặc dây từ chất liệu khác để liên kết sản phẩm với sản phẩm khác. Để trong quá trình vận chuyển không bị thất lạc hàng hóa cũng như tăng mức độ bảo toàn cho sản phẩm.

  Lợi ích của thiết bị máy đóng đai nhựa

  Dù là thiết bị nào đi nữa, khi nó được phát minh ra đều nhằm mục đích năng cao chất lượng cuộc sống của con người. Nhưng mỗi loại thiết bị đều sẽ mang đến những lợi ích của riêng chúng như :

  1. Bảo vệ hàng hóa

  Máy đóng đai nhựa cầm tay chính hãng

  Một máy đóng đai nhựa tự động có thể đóng dây bao quanh nhiều kích thước thùng khác nhau. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể đóng dây nhựa cả 2 thùng 1 lúc.

  Việc đóng đai nhựa bao quanh sẽ giúp việc vận chuyển được dễ dàng hơn. Vì trong quá trình vận sẽ rất dễ dẫn đến những rủi do như hàng hóa bị rơi hoặc hàng hóa vị va chạm với nhau hay hàng hóa bị xô đẩy và thùng bị đựng bị bung ra. Để ngăn chặn những rủi do đó thì việc đóng đai thùng bao quanh bên ngoài là thực sự rất cần thiết. Nó không chỉ mang đến sự bảo vệ tốt hơn cho hàng hóa mà còn mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng của bạn.

  2. Tiết kiệm thời gian

  Máy đóng đai tự động

  Tại sao lại nói máy đóng đai nhựa giúp tiết kiệm thời gian? Vì như phương thức đóng hàng thông thường thì bạn sẽ phải mất từ 5 đến 7 phút cho một kiện hàng kích thước không quá lớn. Nhưng với máy đóng đai nhựa tự động bạn chỉ mất 2 đến 3 phút, tiết kiệm 2/3 thời gian.

  Thêm vào đó, bạn cũng sẽ dễ dàng đóng gói các sản phẩm có kích thước thùng lớn trong khoảng thời gian ngắn hơn với đóng gói gói thủ công. Có thể thấy rằng máy đóng đai nhựa này không chỉ mang đến sự bảo vệ tốt hơn mà còn giúp tối ưu cho quỹ thười gian của bạn tốt hơn.

  3. Tăng năng suất lao động

  Máy đóng đai nhựa cầm tay

  Khi sử dụng máy đóng đai sẽ giúp tăng năng suất lao động lên gấp 2-3 lần. Như đóng hàng thông bằng dây hay băng dính thông thường với các thùng hàng lớn bạn phải tốn rất nhiều thời gian khi làm một mình hay  phải cần đến 2 người. Nhưng với máy đóng đai nhwuaj tự động thì không như thế. Bạn chỉ cần đặt hàng lên máy và dập dây.

  Cùng một khoàng thời gian đóng hàng nhưng với máy đóng dây đai tự động cầm tay sẽ đóng được nhiều thành phẩm hơn. Điều này đồng nghĩa với việc số lượng hàng hóa được đóng gói trong một ngày tăng lên rất nhiều lần. Lúc mới sử dụng máy, có thể chỉ tăng lên 1-2 lần nhưng với những ai đã quen với máy thì việc tăng năng suất lên 3-4 lần là chuyện khá dễ dàng. Đó là lý do vì sao những năm gần đây loại máy này lại được ựa chuộng đến thế.

  4. Tiết kiệm chi phí

  Máy đóng đai nhưa cao cấp

  Bên cạnh sự tăng năng suất lao động thì máy đóng đai nhựa cầm tay còn giúp bạn tiết kiệm chi phí. Thay vì phải thuê rất nhiều công nhân cho phân đoạn đóng hàng thì bạn chỉ cần bỏ một chi phí rất nhỏ để mua máy đóng đai.

  Một máy đóng đai có năng suất bằng nhiều công nhân nên bạn không cần phải mất quá nhiều chi phí cho việc thuê nhiều công nhân như thế nữa. Bên cạnh đó, giá cho dây đai đóng thùng cũng không quá lớn. Chỉ bằng giá bằng dính hoặc có thể rẻ hơn với một số dây làm bằng chất liệu nhựa.

  5. Tăng doanh số bán hàng

  Máy đóng đia nhựa cầm tay

  Bạn nên biết rằng khi hàng hóa được đóng gói nhanh chóng thì việc xuất hàng cho khách sẽ nhanh hơn. Bởi có rất nhiều trường hợp có thể xảy ra như khách cần hàng gấp nhưng vì hàng chưa được đóng gói xong nên không thể giao cho khách. Dẫn đến vệc khác hủy đơn hàng, gây thiệt hại cho doanh nghiệp của bạn, Nhưng nếu hàng háo được đóng gói nhanh chóng thì chắc chắn sẽ không xảy ra trường hợp bị hủy hàng như thế.

  Ngoài ra, khi sử dụng máy đóng đai nhựa cầm tay thì số lượng hàng hóa cũng nhiều hơn, cung ứng cho nhiều khách hàng cùng lúc nhanh chóng. Vừa tăng doanh số bán hàng lại vừa tăng uy tín cho doanh nghiệp.

  Có thể thấy một máy đóng đai nhựa tốt có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba lần về năng suất tổng thể cho cả một doanh nghiệp. Tăng về doanh số bán hàng nói chung đong thời tiết kiệm về chi phí đầu tư nói riêng.

  Nếu doanh nghiệp của bạn vẫn đang lao đao về những phân đoạn đóng hàng thủ công thì hãy chọn ngay cho mình một chiếc máy đóng đai nhựa tự động. Cỗ máy nhỏ - lợi ích lớn. Bạn có thể tìm mua máy tại các đại lý phân phối máy công nghiệp. Nhưng để mua máy chính hãng với giá thành tốt nhất hãy đến ngay Bảo Hộ Lao Động ECO3D - Nhà phân phối các thiết bị máy đóng đai thùng từ cầm tay đến cố định.

  Nếu bạn thấy thông tin bổ ích, vui lòng like và share mọi người nhé !
   

  Tin tức

  Top 10 giày bảo hộ siêu nhẹ bán chạy nhất
   29/06/2021
  Top 10 giày bảo hộ siêu nhẹ bán chạy nhất

  Gợi ý 10 mẫu giày bảo hộ siêu nhẹ BÁN CHẠY NHẤT 2021 TẠI ECO3D. Khi chọn mua giày bạn hãy chú ý đến kiểu dáng, chất...

  Tìm đại lý giày bảo hộ Hàn Quốc Hans
   23/06/2021
  Tìm đại lý giày bảo hộ Hàn Quốc Hans

  Tại sao quý khách nên mua giày bảo hộ tại ECO3D SAFETY ? Bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho quý khách thấy lý do chúng...

  Khẩu trang N95 là gì? Có nên sử dụng không?
   08/06/2020
  Khẩu trang N95 là gì? Có nên sử dụng không?

  Trong các ngành công nghiệp hay trong cuộc sống hiện tại thì khẩu trang dường như đã trở thành một vật dụng thiết yếu...

  So sánh giày King Power và giày bảo hộ Hans
   08/06/2020
  So sánh giày King Power và giày bảo hộ Hans

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu giày bảo hộ lao động khác nhau. Cho nên người tiêu dùng thường phân...

  Top 3 thương hiệu găng tay bảo hộ đáng mua nhất tại thị trường Việt Nam
   14/05/2020
  Top 3 thương hiệu găng tay bảo hộ đáng mua nhất tại thị trường Việt Nam

  Thương hiệu găng tay bảo hộ uy tín, phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam bao gồm 3 ông lớn 3M, Honeywell, Takumi. Sở...

  Hướng dẫn chọn khẩu trang 3M chính hãng
   16/04/2020
  Hướng dẫn chọn khẩu trang 3M chính hãng

  Khẩu trang 3M được nhận định là loại khẩu trang bảo hộ cao cấp với khả năng bảo vệ hệ hô hấp khỏi khói bụi, vi khuẩn,...

  Có nên sử dụng kính chống tia laser Trung Quốc?
   24/03/2020
  Có nên sử dụng kính chống tia laser Trung Quốc?

  Kính chống tia laser có khá nhiều chủng loại và mẫu mã. Trong đó, những loại kính xuất xứ từ Trung Quốc có ưu điểm trọng...

  Có nên sử dụng chụp tai chống ồn Howardleight
   14/03/2020
  Có nên sử dụng chụp tai chống ồn Howardleight

  Chụp tai chống ồn Howard Leight , cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm và đại lý bán chụp tai chống ồn tốt nhất thị...

  7 Tip sử dụng giày bảo hộ không đau chân
   24/02/2020
  7 Tip sử dụng giày bảo hộ không đau chân

  Bên cạnh việc bảo hộ cho đôi chân thì giày bảo hộ cũng có một vấn đề nhỏ đối với người dùng. Đặc biệt là chúng thường...

  Top

  Bạn vui lòng đợi trong giây lát...