Clicky
Mũ bảo hộ North - USA
0372.064.090

Mũ bảo hộ North - USA

(Tìm thấy 0 Kết quả)

_SALE VÔ ĐỊCH CÙNG NƯỚC CHỐNG DỊCH_

 

Chương trình SALE-OF dành riêng cho các quý đại lý của Bảo Hộ Lao Động ECO3D lên đến 60% với dòng mũ bảo hộ cao cấp North A59R - một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của Mỹ.

TẠI SAO NÊN CHỌN NORTH A59R???

1. Chất liệu

 

Mũ bảo hộ a59r

 

Mũ được làm từ chất liệu HDPE có độ bền cao và chống chịu được nhiều tác động ngoại lực. Đây được xem là một trong những chất liệu phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trong sản xuất mũ bảo hộ ngày nay.

2. Thiết kế

 

Mũ bảo hộ cao cấp a59r

 

- Khác với các thiết kế của dòng mũ bảo hộ thông thường, mũ bảo hộ North A59R có thiết kế các đường rãnh nước sâu. Nó giúp ngăn chặn nước làm ướt mặt, đảm bảo tầm nhìn tốt nhất cho người dùng trong điều kiện thời tiết có mưa

- Bên hông mũ có thêm các phần ổ cắm để có thể tương thích với các thiết bị khác như các mẫu chụp tai chống ồn của North

- Chắc chắn và an toàn hơn với giảm chấn 4 điểm được cấu tạo đặc biệt trong mũ. Ngoài ra, thiết kế này cũng giúp người dùng giảm tiết chế mồ hôi, giữ cho phần đầu luôn khô thoáng, không có mùi khó chịu ngay cả khi phải làm việc trong khoảng thời gian dài.

3. Tính năng

 

Mũ bảo hộ North a59r

 

- Phần khoang mũ rộng, thoáng mát không bị gây bí như những loại mũ khác

-  Có núm xoay vặn đa chiều để điều chỉnh sao cho phù hợp với kích thước người sử dụng. Đảm bảo độ chắc chắn và vừa vặn nhất ngay cả khi người dùng hoạt động mạnh.

- Người dùng có thể thêm quai mũ với 2 điểm trống được tích hợp trên mũ

- Che nắng và chắn gió tốt với vành mũ trước rộng

4. Tiêu chuẩn

 

Mũ bảo hộ A59R

 

Mũ bảo hộ North A59R đạt tiêu chuẩn ANSI Z89.1-2009 Type 1 Class E

+ ANSI Z89.1-2009 : Tiêu chuẩn đánh giá lực tác động

+ Type 1 Class E : Tiêu chuẩn đánh giá bảo vệ điện

Với hầu hết các dòng mũ bảo hộ trôi nổi trên thị trường thì chắc chắn chúng sẽ không có những đánh giá về tiêu chuẩn như mũ bảo họ A59R. Đây đều là những tiêu chuẩn cần thiết nhất cho người dùng biết về sự bảo vệ của một chiếc mũ bảo hộ.

Để đạt được tiêu chuẩn ANSI Z89.1-2009 thì mũ bảo họ A59R phải được thử nghiệm nhiều lần dưới các hình thức tác động khác nhau. Điều này để đảm bảo rằng sẽ mang đến sự bảo vệ tốt nhất cho người sử dụng.

Ngoài ra, mũ A59R cũng đáp ứng được thêm cả tiêu chuẩn Type 1 Class E cung cấp khả năng bảo vệ cho người dùng, giảm thiểu các tai nạn trong một số môi trường điện năng.

Với những đặc điểm và tính năng trên thì không lạ gì khi mũ bảo hộ North A59R luôn nằm trong top những mũ bảo hộ nhập khẩu cao cấp nên sử dụng nhất.

 

6 ĐIỂM DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI ECO3D 

Để đảm bảo luôn mang đến những lợi ích với dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất, Bảo Hộ Lao Động ECO3D đặt ra 6  tiêu chí sau :

- Đảm bảo nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ 100%
- Đảm bảo hàng có sẵn 100%
- Đảm bảo hàng chính hãng 100%
- Đảm bảo giấy tờ CO-CQ đầy đủ
- Đảm bảo giá thành canh tranh nhất
- Đảm bảo hỗ trợ và giải đáp 24/7

Ngoài ra ECO3D còn có thêm hàng ngàn ưu đãi khác với các quý đại lý lâu năm và lấy hàng số lượng lớn. Vì số lượng sản phẩm có hạn, hãy nhấc máy và gọi ngay HOTLINE : 037 206 4090_Ms.Hội 

Lưu ý :

- Đối tượng áp dụng : Đại lý bảo hộ

- Chương trình áp dụng đến 31/05/2020 hoặc đến khi hết hàng, Quí khách vui lòng kiểm tra hàng tồn trước khi đặt hàng

 

 

 
Top

Bạn vui lòng đợi trong giây lát...