Bảng giá - Cho thuê Quần áo hồ quang

Dịch vụ cho thuê Bộ Quần Áo Hồ Quang Salisbury SK40 Cal

Dịch vụ Đơn giá ĐVT

Phí thuê theo ngày

700,000₫ ngày

Phí thuê theo tuần

3,500,000₫ Tuần

* Phí dịch vụ trên chưa bao gồm VAT 10%
* Chưa bao gồm chi phí vận chuyển
* Sản phẩm sau khi trả phải còn nguyên trạng như lúc bàn giao, trường hợp hư hỏng khách hàng phải bồi thường 100% giá trị
* Phí đặt cọc 30 triệu/ bộ SK40 Cal

Quần áo chống hồ quang điện SK40luôn được biết đến là một thiết bị bảo hộ toàn thân quan trọng nhất trong các ngành nghề liên quan đến điện năng. Vì là sản phẩm bảo hộ trực tiếp người dùng trước những nguy cơ gây hại của các tia hồ quang nên từ chất liệu đến thiết kế của quần áo chống hồ quang đều được nghiên cứu và thử nghiệm nhiều lần. Do đó chẳng lạ gì khi thiết bị này lại có giá thành cao như vậy, trung bình phải lên đến 30-40 triệu/ bộ.

Việc bỏ ra chi phí cao như vậy cho một doanh nghiệp hoặc tổ chức nhỏ lẻ lại không thường xuyên làm việc trong môi trường có nhiều tia hồ quang điện độc hại là điều không hề dễ dàng. Do đó, thay vì phải trả chi phí lên đến 30-40 triệu như vậy để sở hữu thiết bị này thì quý khách có thể sử dụng dịch vụ thuê Quần áo chống hồ quang điện tại Bảo Hộ Lao Động ECO3D - nhà phân phối các thiết bị bảo hộ ngành điện hàng đầu tại Việt Nam. 

Thuê quần áo chống hồ quang điện tại ECO3D có ưu điểm gì?

   1. Chất liệu cao cấp

Quần áo chống hồ quang điện

Hầu hết các sản phẩm quần áo chống hồ quang điện tại Bảo Hộ Lao Động ECO3D đều đến từ 2 thương hiệu bảo hộ ngành điện lớn trên thế giới là Salisbury và Lakeland nên chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Chúng được làm từ các loại vải chống hồ quang điện cao cấp có độ bền tốt và ít chịu ảnh hưởng bởi tác động ăn mòn của thời gian. 

Xung quanh các đường viền quần áo còn được gia cố thêm bằng chỉ Nomex chắc chắn. Khác với loại chỉ sợi thông thường, chỉ Nomex khó bị làm đứt và có khả năng chống cháy tốt. 

   2. Thiết kế nổi bật

quần áo chống hồ quang điện

Thiết kế quần áo chống hồ quang điện gồm 2 loại chính là loại áo liền quần hoặc áo và quần riêng biệt. Mỗi loại mang đến một sự tiện ích riêng cho người dùng đồng thời cũng phù hợp hơn cho từng môi trường làm việc. Nhưng chúng đều có đặc điểm chung là kích thước form dáng rộng thoải mái mặc cùng với quần áo thường phía trong. 

Bên ngoài áo chống hồ quang điện thường sẽ có tích hợp miếng dán velco hoặc khóa kéo để người dùng dùng dễ dàng thao tác khi mặc vào hoặc cởi ra. Đồng thời cũng bảo vệ người dùng trước các nguy cơ tiếp xúc với các tia hồ quang gây hại.

   3. Tính năng vượt trội

quần áo chống hồ quang

Các sản phẩm quần áo chống hồ quang điện đến từ 2 thương hiệu Salisbury và Lakeland của Eco3d được đánh giá là vượt trội hơn nhiều so với các dòng sản phẩm khác trong suốt nhiều năm qua. Bởi ngoài khả năng bảo vệ vượt trội thì chúng còn có thêm rất nhiều tính năng tiện ích khác như trọng lượng nhẹ, chống ẩm tốt và thông thoáng khí giúp điều hòa nhiệt lượng cùng giảm thiểu mồ hôi khi người dùng phải mặc quần áo trong thời gian dài. 

   4. Sản phẩm phong phú

quần áo chống hồ quang điện

Bảo Hộ Lao Động ECO3D phân phối đầy đủ quần áo chống hồ quang điện thuộc các cấp độ hay được làm từ các loại chất liệu khác nhau phù hợp với tất cả mọi môi trường. Hơn thế nữa, Eco3d còn đa dạng trong cả thương hiệu, không chỉ thường xuyên cập nhật các sản phẩm mới mà còn thường xuyên tìm kiếm đến các thương hiệu có sản phẩm chất lượng cùng tình năng vượt trội.

   5. Chi phí cạnh tranh

Chi phí thuê một bộ quần áo chống hồ quang điện tại Bảo Hộ Lao Động Eco3d hiện tại đang được đánh giá là cạnh tranh nhất trên thị trường. Cụ thể bảng giá thuê như sau : 

Dịch vụ Đơn giá ĐVT

Phí thuê theo ngày

 

700,000₫ Ngày

Phí thuê theo tuần

 

3,500,000₫ Tuần

 

Quần áo SK40 có những thiết bị nào?

Cũng giống như hầu hết các thiết bị bảo hộ lao động động khác, quần áo chống hồ quang điện được chia ra làm nhiều loại khác nhau bao gồm : 8cal/cm2, 12cal/cm2, 31cal/cm2, 40cal/cm2, 100cal/cm2. Mỗi cấp độ chống hồ quang điện sẽ phù hợp với từng môi trường làm việc khác nhau. Điều này sẽ giúp tăng tính an toàn cho người tham gia lao động, nâng cao mức độ bảo vệ của quần áo chống hồ quang điện. Đồng thời giảm thiểu các tai nạn tại nơi làm việc và tăng năng suất lao động. 

Vì vậy, việc lựa chọn quần áo chống hồ quang điện sk40 sao cho phù hợp cũng rất quan trọng. Nếu bạn chưa từng sử dụng chúng trước đó thì cần phải tìm hiểu về các thông số sản phẩm và hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Bởi dù chỉ là một sai sót nhỏ cũng có thể dẫn đến thương tổn cho bạn và những người xung quanh.

quần áo chống hồ quang điện

Một bộ quần áo chống hồ quang điện SK40 bao gồm :

- Mũ cứng bảo hộ : Mũ cứng giúp bảo vệ chống lại các tác động mạnh khi có các vật nặng rơi xuống gây thương tổn cho phần đầu.

- Mũ trùm bảo hộ : Mũ trùm sẽ được đội bên ngoài mũ cứng có thiết kế rộng và mặt trước có kính. Phần kính này vẫn đảm bảo được tầm nhìn của người dùng cho góc nhìn rộng lên đến 180 độ. Vật liệu cấu thành chống va đập tốt nên vẫn có khả năng bảo vệ tuyệt đối không sợ bị nứt gãy giống như loại chất liệu kính thông thường.

- Kính bảo hộ : Thiết bị này tăng khả năng bảo vệ mắt, giúp tập trung hơn trước các chi tiết nhỏ

- Áo và quần : Bộ quần áo sẽ giúp bảo vệ toàn thân từ cánh tay đến chân trước các tia hồ quang có hại

- Balo hoặc túi đựng : Tiện dụng cho mọi quá trình di chuyển, dễ dàng cất giữ hay mang theo

Khuyến cáo nên sử dụng đầy đủ các thiết bị trong bộ quần áo chống hồ quang điện SK40, đề cao tính an toàn và loại trừ các khả năng bị thương tổn do hồ quang điện gây ra trong suốt quá trình làm việc.

=> Để biết thêm các thông tin chi tiết về từng sản phẩm và được tư vấn rõ hơn về các môi trường làm việc cùng chi phí thuê thấp nhất liên hệ ngay: 

Mr.Dũng - 0983330380

Bảo Hộ Lao Động Eco3d cam kết sẽ mang đến những dịch vụ cùng chất lượng sản phẩm tốt nhất !