ZD Pack
;
;
0372.064.090

zd-pack

 Công cụ đóng đai khí nén công nghệ nhập khẩu từ Thụy Sĩ. Là công cụ đóng gói khí nén PET áp dụng việc cung cấp không khí áp suất cao tạo ra áp lực và ma sát ở tốc độ cao và hoàn thành việc đóng gói cùng một lúc. Nó nhanh chóng và gọn gàng với điểm uốn phẳng và khéo léo, và được áp dụng rộng rãi cho ngành công nghiệp thép nhẹ, kim loại, sản xuất giấy, ston và các công cụ đóng gói vật liệu gỗ, bìa caton.

 Công ty TNHH Máy đóng gói Wenzhou Zhenda là nhà sản xuất chuyên nghiệp các thiết bị và máy đóng đai từ Trung Quốc. Công ty có lịch sử hơn 10 năm tinh thần đoàn kết và sản xuất. Wenzhou Zhenda luôn tiên phong trong sản xuất chuyên nghiệp, đổi mới công nghệ, tinh thần dám nghĩ dám làm của doanh nghiệp. Với công nghệ tuyệt vời, chất lượng tuyệt vời, giá cả hợp lý, giống hoàn chỉnh, bao bì đẹp, dịch vụ hạng nhất, đã giành được phần lớn sự tin tưởng và khen ngợi của khách hàng và cùng với sự phổ biến ngày càng tăng của các sản phẩm trên khắp cả nước.

 Các sản phẩm chính là công cụ đóng đai khí nén cầm tay, máy đóng gói thủ công, dụng cụ đóng gói thủ công, hộp đựng phim thủ công, dụng cụ đóng đai pin, máy đóng gói bàn điện cho các sản phẩm cụ thể. Công ty đã tập trung vào nghiên cứu và phát triển, nghiên cứu cải tiến hiệu suất tốt hơn của các công cụ và máy móc.

Thương hiệu ZD Pack

Top

Bạn vui lòng đợi trong giây lát...