Clicky
Phân phối mũ bảo hộ SSEDA | Nhập khẩu trực tiếp giá tốt nhất
098 672 2328

SSEDA

SSEDA được biết đến là thương hiệu đến từ xứ xở kim chi Hàn Quốc. Thương hiệu này được thành lập từ những năm 1969 tại Busan chuyên về phân phối các thiết bị bảo hộ lao động. Hơn 50 năm trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình, SSEDA không chỉ còn đóng khung trong sự quen thuộc của người dân Hàn Quốc mà hiện nay còn được biết đến với nhiều quốc gia lớn trên thế giới như Mỹ, Nhật và một số nước châu Âu cùng châu Á khác. 

thương hiệu sseda

Như với tên gọi của mình, SSEDA - vô cùng mạnh mẽ trong tiếng Hàn. nên thương hiệu này luôn được biết đến với các sản phẩm chất lượng cao, độ bền tốt. Ngoài ra, SSEDA còn được viết tắt bởi từ tiếng anh "Seong An save Safety Equipment for Dangerous Area” – có nghĩa là thiết bị bảo hộ lao động dùng cho môi trường nhiều nguy hiểm. Điều này phần nào khẳng định mục tiêu hướng đến trong nghiên cứu và sản xuất của SSEDA.

thương hiệu sseda

Để dần khẳng định vị thế của mình hơn nữa trên đấu trường thương mại thiết bị bảo hộ lao động, SSEDA vẫn luôn không ngừng đổi mới và tung ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao mang đến những sự bảo vệ tốt hơn nữa cho người dùng. Một số thiết bị nổi bật nhất của thương này không thể bỏ qua là mũ bảo hộ và thiết bị chống rơi SSEDA.

Top

Bạn vui lòng đợi trong giây lát...