Clicky
Riken Keiki
0372.064.090

Riken Keiki

Riken Keiki Co., Ltd được thành lập vào năm 1939 như một công ty hợp tác chặt chẽ với Viện nghiên cứu vật lý và nghiên cứu hóa học (hiện được gọi là Viện nghiên cứu và phát triển quốc gia). Kể từ khi thành lập, Riken Keiki có chuyên môn là nhà sản xuất thiết bị theo dõi và phát hiện khí, sử dụng kiến thức khoa học từ viện nghiên cứu.

Thương hiệu Riken Keiki

Các sản phẩm của Riken Keiki giúp đảm bảo an toàn bằng cách ngăn chặn các thảm họa công nghiệp như vụ nổ do khí cháy và giám sát rò rỉ khí độc trong nhiều môi trường công. Riken Keiki sản xuất thiết bị giám sát và phát hiện khí độc quyền và các cảm biến khí khác nhau để giám sát không gian làm việc và an toàn của cơ sở trong những môi trường như vậy.

Mục tiêu của Riken Keiki là sử dụng chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm để bảo vệ an toàn cho cuộc sống của con người. Riken Keiki cam kết liên tục tăng cường nghiên cứu và phát triển, cung cấp thiết bị giám sát và phát hiện khí chất lượng cao và cảm biến khí vượt trội để giúp đảm bảo an toàn trước các thảm họa công nghiệp gây ra.

Top

Bạn vui lòng đợi trong giây lát...