Fibre Metal
0973.421.626

Fibre Metal

Liên hệ đặt hàng

Page Facebook

Đăng ký cộng tác viên

Fibre-Metal là thương hiệu thuộc Honeywell là công ty đầu tiên trên thế giới sáng chế ra mũ bảo hộ hàn. Sản phẩm của Fiber-Metal liên tục đạt được xếp hạng mức độ hài lòng của người dùng cao nhất trong ngành bởi tính năng và tính an toàn của sản phẩm.

Người lao động trên toàn thế giới ưa thích sản phẩm của Fiber-Metal, bởi các sản phẩm này giúp họ tránh khỏi các tai nạn nghề nghiệp, giảm chấn thương và chi phí, tăng năng suất, nâng cao chất lượng cuộc sống công việc và đóng góp vào lợi nhuận.

Thương hiệu Fibre Metal

Công ty Fiber-Metal được thành lập vào năm 1905 khi người sáng lập của nó phát minh ra mũ bảo hộ hàn. Trong những năm tiếp theo, Fiber-Metal đi tiên phong trong việc phát triển mũ bảo vệ chất lượng, tấm chắn và kính bảo hộ với thiết kế linh hoạt và vật liệu chất lương cao. Ngày nay, Fiber-Metal là một thương hiệu hàng đầu về sản phẩm an toàn và đại diện cho một loạt các sản phẩm chất lượng cao, hiệu suất cao được chế tạo theo tiêu chuẩn cao nhất cho lực lượng lao động an toàn hơn và hiệu quả hơn.

Chất lượng là chìa khóa hàng đầu mà Fiber-Metal đặt ra. Mỗi sản phẩm Fiber- Metal thực hiện đều tập trung vào chất lượng cùng những thiết kế phù hợp nhất cho người sử dụng.

Các sản phẩm Fiber-Metal có tại ECO3D:

   - Mũ bảo hộ

   - Mũ bảo hộ kèm tấm chắn

   - Tấm chắn

   - Kính hàn

Bạn vui lòng đợi trong giây lát...