Clicky
Dupont
0372.064.090

Dupont

Với chuyên môn trải dài suốt hai thế kỷ, ở nhiều ngành nghề khác nhau và hoạt động trên hơn 90 quốc gia (trong đó có Việt Nam), DuPont có vị thế độc đáo nhằm giúp giải quyết một số thách thức lớn nhất trên thế giới.

Trong hơn 200 năm qua, DuPont đã đem khoa học và kỹ thuật đẳng cấp thế giới ra thị trường toàn cầu thông qua các sản phẩm, nguyên liệu và dịch vụ cải tiến. Chương trình đổi mới theo định hướng thị trường của DuPont giới thiệu hàng ngàn sản phẩm và ứng dụng sáng chế mới mỗi năm, phục vụ nhiều thị trường khác nhau như nông nghiệp, dinh dưỡng, điện tử và truyền thông, nhà ở và xây dựng, vận tải và may mặc, an toàn và bảo hộ lao động.

Dupont banner

Ngày nay, DuPont tự hào xây dựng trên nền tảng di sản này bằng cách hợp tác với các đối tác khác nhằm giải quyết những thách thức chưa từng thấy về lương thực, năng lượng và bảo hộ lao động mà thế giới đang phải đối mặt. Từ những nghiên cứu và thử nghiệm không ngừng nghỉ, DuPont đã cho ra đời nhiều sản phẩm về bảo hộ lao động như quần áo chống hóa chất, găng tay chống hóa chất cùng các sản phẩm bảo hộ phòng sạch khác.

Các sản phẩm của DuPont có tại ECO3D:

- Quần áo chống hóa chất Tyvek

- Quần áo chống háo chất Tychem

Top

Bạn vui lòng đợi trong giây lát...