Clicky

;
;
0372.064.090

cryopal safety

Cropal thuộc Air Liquide Group là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Pháp hoạt động đa lĩnh vực từ công nghiệp cho đến sinh học, dịch vụ bảo quản.

Thương hiệu Cryopal

Giới thiệu về thương hiệu Cryopal

Cryopal được thành lập vào năm 1968 và là một phần của tập đoàn Air Liquide. Lĩnh vực hoạt động chính bao gồm:

 - Cho dù bạn là nhà sản xuất gia súc, công ty tuyển chọn gia súc hay công ty thụ tinh nhân tạo, Cryopal đều cung cấp đầy đủ các thiết bị và bình bảo quản lạnh để hỗ trợ chăn nuôi và cải thiện giống bằng cách thụ tinh nhân tạo.

 - Vì tính toàn vẹn của mẫu là điều cần thiết cho sự thành công của mọi dự án ngân hàng sinh học, Cryopal cung cấp một danh mục sản phẩm và dịch vụ ngân hàng sinh học tiên tiến. Khám phá các giải pháp khác nhau của chúng tôi về lưu trữ và vận chuyển mẫu cũng như các dịch vụ của chúng tôi để thiết kế, quản lý và bảo vệ phòng bảo quản lạnh của bạn.

 - Cryopal cung cấp thiết bị trị liệu oxy giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn. Với hơn 50 năm trong lĩnh vực điều chế oxy hóa lỏng, Cryopal cung cấp một loạt các bể chứa để điều trị tại nhà và một loạt các bồn chứa di động để có thể di chuyển và thời gian xa nhà.

 - Sử dụng nitơ lỏng trong da liễu là một trong những phương pháp điều trị phổ biến và hiệu quả nhất để chăm sóc da. Cryopal đã phát triển các mạch và phụ kiện nitơ lỏng cụ thể cho các bác sĩ da liễu.

 - Helium lỏng là một thành phần chính để duy trì tính chất siêu dẫn của nam châm trong các ứng dụng như MRI, quang phổ NMR và nghiên cứu vật lý hạt. Cryopal cung cấp các bình và phụ kiện đông lạnh chuyên dụng để giải quyết ngành công nghiệp này.

 - Việc sử dụng các chất lỏng đông lạnh như nitơ lỏng, helium và carbon dioxide lỏng đang ngày càng gia tăng trong các ứng dụng công nghiệp khác nhau. Cryopal thiết kế và sản xuất các tàu lưu trữ và vận chuyển đông lạnh cũng như các dây chuyển chân không siêu cách nhiệt, cứng hoặc linh hoạt.

Thương hiệu Cryopal

Sản phẩm phân phối

Với các lĩnh vực kể trên thì sản phẩm mà Cryopal sản xuất đều đảm bảo cả về chuyên môn và số lượng, bao quát tất cả các lĩnh vực. Bao gồm:

- Máy làm lạnh: Nito, Oxy, Heli

- Ống chân không siêu cách nhiệt

- Hệ thống giám sát

- GT Demartology điều trị da liễu

- Thiết bị bảo hộ an toàn ngăn ngừa và giảm thiểu rủi ro trong quá trình xử lý thiết bị đông lạnh: găng tay cryo, kính che mặt, tạp dề cryo, áo ga và máy đo oxy...

Dịch vụ của Cryopal

Thương hiệu Cryopal

Các dịch vụ của Cryopal rất đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu pháp lý của khách hàng bao gồm:

 - Giải pháp Turnkey: Việc sử dụng chất lỏng đông lạnh ngày càng tăng trong các ứng dụng khác nhau. Đó là lý do tại sao chúng tôi dành rất nhiều thời gian và năng lượng của mình để giữ cho các tàu và đường ống của bạn luôn được điều chỉnh, đủ tiêu chuẩn và hoạt động tốt. Cryopal cung cấp các giải pháp "Turnkey" từ thiết kế ý tưởng đến tích hợp hệ thống.

 - Đào tạo: Trung tâm đào tạo của chúng tôi được trang bị các phòng kỹ thuật để học thực hành đặt tại Cryopal. Các khóa đào tạo của chúng tôi kết hợp giữa lý thuyết và thực hành và được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, những người sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn.

 - Kiểm tra: Cryopal hỗ trợ bạn thông qua các cuộc kiểm tra cụ thể được tùy chỉnh để đánh giá, điều tra và kiểm soát các quy trình của bạn

 - Cho thuê: Nếu nhu cầu của bạn là tạm thời, thiết bị thuê có thể là giải pháp. Bất kể thách thức của bạn hoặc quy mô đội tàu, chúng tôi cung cấp cho bạn các giải pháp cho thuê tốt nhất.

 - Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của KH. Đảm bảo việc sử dụng và quản lý thiết bị của bạn một cách tối ưu. Chúng tôi đảm bảo hiệu suất của sản phẩm thông qua chương trình bảo trì.

 

Top

Bạn vui lòng đợi trong giây lát...