Uvex
;
;
033.478.9967

Uvex

Tìm hiểu về thương hiệu Uvex

Uvex biết đến lần đầu vào những năm 50 được sáng lập bởi giám đốc Rainer Winter, có trụ sở tại Fürth, Đức. Dòng sản phẩm phát triển trong những ngày đầu tiên là kính râm bảo hộ với kiểu dáng thể thao. Thương hiệu này nhanh chóng trở nên phổ biến và được nhiều nagười biết đến. Sau đó, Uvex mở rộng thương hiệu hơn nữa vào giữa những năm 70 với các dòng thiết bị bảo hộ lao động như : găng tay, mũ, bảo hộ thính giác và giày.

Cho đến hiện nay, thương hiệu này đã có mặt tại hàng trăm quốc gia trên thế giới với hàng chục chi nhánh lớn nhỏ. Đồng thời cũng dần khẳng định vị thế của mình hơn nữa không chỉ trên thị trường các nước châu Âu mà còn ở cả thị trường các nước châu Á. 

thương hiệu uvex

Tại sao nên lựa chọn sản phẩm của Uvex?

Có hàng trăm lý do mà bạn nên sử dụng các sản phẩm của Uvex không chỉ vì kiểu dáng mà còn vì tính năng của chúng. Mỗi một sản phẩm của Uvex đều được trải qua các nghiên cứu và thử nghiệm nhiều lần để giảm thiểu các sai sót cũng như tai nạn gây thương tích cho người dùng. Ngoài ra, cũng là để nâng mức bảo vệ người dùng lên mức tối đa.

thương hiệu uvex

1. Về chất liệu 

Tất cả các sản phẩm của Uvex đều sử dụng những chất liệu cao cấp để mang đến những trải nghiệm tuyệt nhất cho người dùng. Nhờ sử dụng những chất liệu cao cấp nên độ bền của các sản phẩm Uvex được đánh giá cao hơn rất nhiều so với những thương hiệu cùng sản phẩm khác. 

2. Về tính năng

Với hơn 100 năm trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm đặc biệt là kính bảo hộ, Uvex luôn đem đến các sản phẩm có tính năng hữu ích phù hợp với nhiều loại hình ngành nghề. Bên cạnh việc bảo vệ cho người dùng thì một phần nào đó, nó còn giúp giảm thiểu công sức và tăng năng suất lao động. 

3, Về sự đa dạng

Tại thị trường Việt Nam thì dường như người dùng chỉ biết đến Uvex với các thiết bị bảo vệ mắt là kính bảo hộ mà không biết rằng Uvex còn sở hữu rtaas nhiều dòng thiết bị khác bao gồm : găng tay bảo hộ, giày bảo hộ, mũ bảo hộ,.....Có thể nói rằng, thương hiệu Uvex rất đa dạng phong phú về sản phẩm ứng dụng được trong rất nhiều ngành nghề khác nhau từ xây dựng, khai thác, lắp ráp, chế biến thực phẩm đến cả trong các môn thể thao.

thương hiệu uvex

Từ những yếu tố trên đây thì chẳng có gì lạ khi việc Uvex đang dần trở thành thương hiệu đứng đầu trong các thương hiệu bảo hộ được tin dùng nhất hiện nay. Các sản phẩm của thương hiệu Uvex đều đang được phân phối tại Bảo Hộ Lao Động ECO3D với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

=> Tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm khác : https://eco3d.vn/nganh-hang/bao-ve-mat?src=menu

 

Top

Bạn vui lòng đợi trong giây lát...