TOP 3 Kính bảo hộ chống bụi cho xe máy đẹp nhất 2020TOP 3 Kính bảo hộ chống bụi cho xe máy đẹp nhất 2020
098.333.0380

TOP 3 Kính bảo hộ chống bụi cho xe máy đẹp nhất 2020

  Như bạn đã biết, hạt bụi rất nhỏ chúng có thể bay lơ lửng trong khí và dễ dàng gây hại cho mắt. Đặc biệt, ở Việt Nam với lượng người tham gia giao thông bằng xe máy lớn như thế thì đôi mắt càng cần được bảo vệ kỹ hơn. Vì ngoài bụi bẩn còn có cả ô nhiễm không khí nữa.

  Nếu bạn cũng tham gia giao thông bằng xe máy thì một chiếc kính bảo hộ là rất cần thiết. Mình tin rằng 3 loại kính bảo hộ chống bụi cho xe máy dưới đây sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

  Top 3 kính bảo hộ chống bụi đẹp nhất

  Kính bảo hộ chống bụi

  Trong hàng trăm trăm mẫu kính bảo hộ với những thiết kế và tính năng khác nhau thì 3 mẫu kính của 3 thương hiệu Honeywell, Kings, Uvex dưới đây chắc chắn bạn không nên bỏ ngoài sự lựa chọn của mình.

   

  Kính chống bụi KY1151

   

  Trong dòng thương hiệu Kings, mình thích nhất mẫu thiết kế của kính bảo hộ Kings KY1151. Kính chống bụi này có thiết kế thời trang với gam trong suốt từ gọng kính đến mắt kính. Nó không chỉ cho các điểm nhìn rõ nét mà còn mang đến phong cách, cá tính riêng của người đeo.

  Kính chống bụi ky1151

   

  Hoạt động cũng thoải mái hơn với phần gọng cong ôm sát khuôn mặt. Thêm vào đó là miếng đệm tai êm ái không lo để lại vết hằn khi đeo trong thời gian dài.

  Di chuyển bằng xe máy với một chiếc kính bảo hộ chống bụi KY1151 vừa giúp bạn bảo vệ đôi mắt, lại vừa thể hiện được cá tính thời trang riêng.

  Ngoài khả năng chống xước thì khả năng chống tia UV của KY1151 cũng được đánh giá cao. Và nằm trong top kính bảo hộ chống tia UV nên dùng nhất.

   

  Kính chống bụi A901

   

  Kính chống bụi A901

  Thêm một mẫu kính nữa của thương hiệu Honeywell là kính bảo hộ A901. Mẫu kính này được xem là mẫu kính có thiết kế thời trang nhất trong tất cả các dòng kính bảo hộ chống bụi. 

  Mắt kính bảo hộ Honeywell A901 trong suốt với gọng kính đen cong ôm sát vùng mắt. Phủ ngoài kính là lớp chống xước và chống đọng hơi sương.

  Lớp chống đọng hơi sương này sẽ giúp chống đọng hơi nước đảm bảo tầm nhìn cho bạn. Khi bạn sử dụng kính kèm khẩu trang hoặc làm việc trong môi trường nhiều hơi nước.

  Làm việc thoải mái hơn trong thời gian dài với miếng đệm tai êm ái. Vì các gọng kính thông thường sẽ không có đệm tai dễ để lại vết hằn cho người dùng neus phải làm việc trong khoảng thời gian quá lâu. Ngoài ra, miếng đệm tai này còn giúp định hình kính không để kính bị rơi ra khi hoạt động.

   

  Kính chống bụi CX2

  Kính chống bụi Uvex

   

   

  Một thương hiệu nữa không thể bỏ qua là thương hiệu kính UVEX. Kính chống bụi CX2 của UVEX khá được người tiêu dùng ưa chuộng và mình cũng không ngoại lệ. Vì dòng thương hiệu này rất đa dạng về mẫu mã và có nhiều tính năng.

  Nhìn chung, thiết kế dòng sản phẩm CX2 là giống nhau. Nhưng lại có khác biệt lớn trong kết cấu màu sắc nên bạn có thể thể thoải mái lựa chọn màu sắc yêu thích của bản thân.

  Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất của kính chống bụi UVEX này với 2 mẫu kính trên là gọng kính bản lớn hơn. Đồng thời thiết kế thể thao, năng động hơn. 

  Bên cạnh đó, loại kính này cũng có khả năng chống đọng hơi nước như kính bảo hộ Honeywell A901.

   

  Trên đây là top 3 kính bảo hộ chống bụi cho xe máy đẹp nhất mà bạn không nên bỏ qua. Mỗi loại kính đều mang đến một phong cách riêng bạn có thể lựa chọn theo sở thích hoặc theo môi trường làm việc của mình. 

  Bảo hộ lao động ECO3D

  Một trong những địa chỉ bán kính bảo hộ uy tín bạn có thể ghé qua là Bảo Hộ Lao Động ECO3D. Đây là nơi nhập khẩu và phân phối sản phẩm chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Tìm hiểu thêm về ECO3D và sản phẩm tại website : eco3d.vn

   Sưu tầm

  Nếu bạn thấy thông tin bổ ích, vui lòng like và share mọi người nhé !

  Bạn vui lòng đợi trong giây lát...