0973.421.626
Thương hiệu
Thông số sản phẩm

    Size

Khoảng giá
  1. Hoặc tùy chỉnh giá

Liên hệ đặt hàng

Page Facebook

Đăng ký cộng tác viên

Anti-cutting mechanical gloves

(Tìm thấy 95 Kết quả)

Găng tay chống cắt là loại găng tay bảo hộ không thể không trang bị trong quá trình làm việc, được dùng nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất và gia công. Bởi vết cắt, trầy xước, đâm thủng là các tổn thương phổ biến thường gặp ở người lao động trong quá trình lao động, làm việc trong công nghiệp may mặc, sản xuất chế biến gỗ và thực phẩm. Có đến 80% chấn thương này xảy ra gây đau đớn cho tay của bạn, ảnh hưởng đến năng suất và hiệu quả làm việc.

Vì vậy, việc sử dụng găng tay bảo hộ chống cắt là giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất giúp bảo vệ đôi bàn tay của bạn.

Găng tay chống cắt sợi vải

Tại ECO3D, chúng tôi cung cấp các loại găng tay chống cắt sợi vải với các chất liệu khác nhau như nylon, Spectra, kevlar, spandex, HPPE, Polyurethane...từ các thương hiệu nổi tiếng như 3M, Honeywell, Takumi. Với các cấp độ chống cắt khác nhau: găng tay chống cắt cấp độ 1, găng tay chống cắt cấp độ 3, găng tay chống cắt cấp độ 5.

Mua găng tay chống cắt chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại ECO3D. Tại đây quý khách hoàn toàn có thể thỏa sức lựa chọn những mẫu găng tay chống cắt nhập khẩu đến từ các thương hiệu khác nhau được phân phối chính hãng như North, 3M, HYFLEX, Ansell...với giá bán cạnh tranh nhất.

Bạn vui lòng đợi trong giây lát...