0
Thương hiệu
Thông số sản phẩm

    Chống sương

    Màu sắc

    Chống tia UV

Khoảng giá
  1. Hoặc tùy chỉnh giá

Liên hệ đặt hàng

Page Facebook

Kính bảo hộ chống bụi (Tìm thấy 63 kết quả)

Với môi trường làm việc tại các công trường xây dựng hay khi tham gia đi ngoài đường có nhiều bụi bẩn, khói, nếu không mang kính bảo hộ chống bụi thì sẽ rất nguy hiểm, ảnh hưởng sức khỏe của mắt. 

Loại kính an toàn chống bụi được sản xuất từ chất liệu Polycarbonate có độ bền và khả năng chịu lực rất tốt. Thiết kế ôm sát khuôn mặt của người lao động, trọng lượng nhẹ giúp bạn có để nhỏ gọn trong túi áo. Việc sử dụng kính bảo hộ lao động ngoài việc bảo vệ cho mắt không để các bụi bẩn, vụn gỗ thì tránh cho mắt không bị mỏi và nhức khi làm việc ngoài trời nắng, tăng khả năng quan sát hơn. Ngoài ra các mẫu kính bảo hộ chống bụi còn được tích hợp các tính năng như chống hơi sương, chống sốc . Phần gọng kính có độ dẻo và đàn hồi tốt khi đeo không gây đau các vùng vành tai.

Đối với nhưng người lao động làm việc ngoài trời trong thời tiết mùa hè nắng gắt thì việc trang bị kính bảo hộ chống bụi cao cấp cần thiết hơn khi nào hết. Mắt là một trong những bộ phận nhạy cảm, dễ bị tổn thương dù có một va chạm nhỏ chính. Mà trong ánh nắng mặt trời chứa tia UV có khả năng phá hủy các lớp màng bảo vệ mắt nếu không có bất kì thiết bị nào bảo hộ, tăng tốc quá trình lão hóa mắt nhanh hơn.